Dầu thủy lực chống cháy Total giá rẻ

Kính thưa quý khách hàng, các máy thủy lực dành cho công trình và sản xuất thường phải làm việc ở cường độ rất cao,môi trường khắc nhiệt. Chính vì vậy, sẽ dẫn đến tuổi thọ và thời gian hoạt động của máy bị giảm, gây ra hư hỏng trong quá trình vận hành và sản xuất làm ảnh hưởng đến lợi nhuận của công ty. Việc thay thế và bảo trì máy móc cũng gây ra nhiều phiền phúc và tốn kém cho doanh nghiệp. Vì vậy, việc bảo dưỡng cũng rất quan trọng đối với các hệ thống thủy lực hiện nay. Thường thì làm việc với môi trường nhiệt độ cao nên các máy thủy lực cần được làm mát ngay cả khi đang hoạt động để tránh dẫn đến tình trạng cháy nổ.

Các chuyên gia kỹ thuật cũng đưa ra giải pháp tốt cho các hệ thống máy này là sử dụng và thay thế dầu nhớt bôi trơn thường xuyên và đúng thời hạn. Khi máy hoạt động ở nhiệt độ cao thì các chi tiết máy sẽ cọ sát và gây ra nhiệt độ nên dầu nhớt phải là sản phẩm đặc biệt có khả năng chống cháy làm giảm nhiệt độ máy khi hoạt động, giảm đi sự ma sát cao nhất khi máy vận hành.

Sau đây, quý khách hàng hãy cùng VIHAN-TECH tìm hiểu về Dầu thủy lực chống cháy Total giá rẻ do công ty VIHAN-TECH phân phối nhé!

Dầu thủy lực chống cháy Total giá rẻ

Dầu thủy lực chống cháy Total giá rẻ là sản phẩm dầu thủy lực chống cháy cao cấp dạng nước Polymer tổng hợp hiệu suất cao, được sản xuất bởi thương hiệu dầu nhớt Total, một trong những nhà sản xuất dầu thủy lực hãng đầu thế giới.

Total Hydransafe HFC 146 là dầu thủy lực Total có hiệu suất cao chống cháy có dải nhiệt độ làm việc rộng -20 OC đến +60 OC giúp hệ thống thủy lực hoạt động ổn định. Hydransafe HFC 146 được pha chế theo công nghệ hiện đại sử dụng dầu gốc tinh lọc kết hợp hệ phụ gia có tính năng chống cháy rất tốt cho phép dầu hoạt động tốt khi làm việc ở nhiệt độ cao và liên tục. Sản phẩm đã được nhiệt đới hóa để phù hợp với điều kiện khí hậu tại Việt Nam.

Total Hydransafe HFC 146 được khuyến nghị cho hệ thống thủy lực của lò, đơn vị đúc liên tục trong ngành công nghiệp thép, và nhôm, lò nhiệt luyện trong hoạt động tôi, lò sấy và trong các ứng dụng khắc nghiệt trong điều kiện có rủi ro cháy như công nghiệp khai thác mỏ, luyện kim.

>>> Xem thêm 1 số dầu thủy lục TOTAL tại đây!

Các bài viết có chủ đề liên quan:  

Dầu thủy lực chống cháy Total giá rẻ

Ưu điểm của Dầu thủy lực chống cháy Total giá rẻ

 • Chống cháy tuyệt hảo nhờ có hàm lượng nước cao.
 • Khả năng tách nước và chống tạo bọt và tách khí rất tốt.
 • Khả năng lọc rất tốt Total Hydransafe HFC 146 cho phép sử dụng lọc tinh.
 • Total Hydransafe HFC 146 có thể trộn được với các loại dầu thủy lực HFC khác tuy nhiên trước khi trộn phải kiểm tra tính tương thích.
 • Cùng với các đặc tính chống cháy siêu việt phải được kết hợp với chức năng bôi trơn đặc biệt, giúp đảm bảo giảm đáng kể mài mòn và do đó khéo dài tuổi thọ phục vụ của các thành phần thủy lực.
 • Điểm chớp cháy cao và điểm tự cháy cao.
 • Điểm đông đặc thấp giúp hoạt động hiệu quả tốt ở nhiệt độ thấp.
 • Chỉ số độ nhớt tự nhiên rất cao đảm bảo độ nhớt thích hợp với dải nhiệt độ mà dầu thủy lực phải sử dụng.
 • Chức năng chống ăn mòn rất tốt trong tiếp xúc với các đường ống thủy lực bằng hợp kim sắt hoặc không.
 • Hiệu quả chống ôxi hóa rất tốt: giúp tăng tuổi thọ phục vụ.
 • Sản phẩm không gây nguy hiểm cho sức khỏe và bị phân hủy sinh học.

Quy cách đóng gói: Dầu thủy lực Total Hydransafe HFC 146 Phuy thép 209 lít, xô nhựa nhỏ 20 lít

Dầu thủy lực chống cháy Total giá rẻ thân thiện với môi trường

Bảo quản, sức khỏe, môi trường : Dầu thủy lực chống cháy Total Hydransafe HFC 146 phải để trong kho có mái che, tránh để những nơi có nhiệt độ quá cao trên 50°C, tránh những nơi dễ gây ra hỏa hoạn, cháy nổ. Rửa ngay khi bị dầu văng vào mắt, da với nhiều nước và xà bông, tránh xa tầm tay trẻ em.

Dầu thủy lực chống cháy Total Hydransafe HFC 146 Được phân phối bởi công ty VIHAN-TECH nhà phân phối chính thức số 1 về dầu nhớt Castrol.

Dầu thủy lực chống cháy Total giá rẻ

Sản phẩm thường được phân chia dựa vào độ nhớt cụ thể như sau:

 1. Dầu Thủy lực 32
 2. Dầu Thủy lực 46
 3. Dầu Thủy lực 68

Giới thiệu nhà phân phối Dầu thủy lực chống cháy Total giá rẻ tại Hà Nội

CÔNG TY TNHH XÂY LẮP VÀ CÔNG NGHỆ VIỆT HÀN với tên thương hiệu là VIHAN-TECH là 1 nhà phân phối chính thức của Total, Shell, SHL, Castrol tại Việt Nam. Với trách nhiệm phân phối các sản phẩm dầu thủy lựcdầu động cơdầu bánh răng, dầu máy nén khí . . . tới tận tay người tiêu dùng tại Hà Nội và các tỉnh thành trực thuộc phía Bắc. Mua hàng tại VIHAN-TECH các bạn sẽ được tận mắt kiểm tra hợp đồng nhà phân phối giữa Shell, SHL, Castrol VIHAN-TECH, được chứng thực các giấy kiểm định về chất lượng sản phẩm của hãng. Giá thành cung cấp dầu nhớt của VIHAN-TECH cũng vô cùng hợp lý và làm hài lòng bất kỳ khách hàng nào đến với VIHAN-TECH.

Trên đây là Toàn bộ kiến thức Hướng dẫn cách sử dụng dầu thủy lực. Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành phân phối sản phẩm dầu thuỷ lực. Chúng tôi công ty VIHAN-TECH hy vọng sẽ giúp quý khách hàng lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất.

 Dầu thủy lực chống cháy Total giá rẻ

Dầu thủy lực chống cháy Total giá rẻ được phân phối bởi:

Công ty TNHH Xây lắp và công nghệ Việt Hàn.

Địa chỉ: Số 33, Ngách 318/88 Phố Ngọc Trì, phường Thạch Bàn, quận Long Biên, thành phố Hà Nội.

Hotline: 0968 30 04 85

Email: viethan304@gmail.com

Website: daumay.org.vn

Xem thêm: Mua dầu thuỷ lực giá rẻ 32, 46, 68 ở đâu?Mua dầu thủy lực 32-46-68 ở đâu rẻ nhất? Dầu thủy 68 nào bán chạy nhất hiện nay? Dầu bánh răngDầu ShellDầu rãnh trượt Totaldầu truyền nhiệt Shelldầu động cơ BPdầu máy nén khí BPdầu máy nén khí 68Dầu thủy lực 32Dầu thủy lực 46Dầu thủy lực Castroldầu thủy lực castrol 68Dầu thủy lực MotulDầu thủy lực SHLdầu máy bôi trơn máy móc hot nhất 2018, Hướng dẫn cách sử dụng dầu thủy lực