Dầu chống gỉ

Xem tất cả 7 kết quả

DẦU CHỐNG GỈ CALTEX RUST PROOF OIL là sản phẩm dầu chống gỉ sét Được sản xuất bởi hãng dầu nhớt CALTEX Bao Bì Phuy 209L
DẦU CHỐNG GỈ KHÔNG PHA NƯỚC SHL SAMLEX 13 là dầu chống gỉ kim loại gốc dầu, khi sử dụng sẽ tạo lớp màng bảo vệ bề mặt kim loại, tránh các tác nhân gây ăn mòn hay gỉ trên bề mặt. Đặc biệt chống gỉ các chi tiết trong máy móc mà có bề mặt kim loại trượt lên nhau.
DẦU CHỐNG GỈ KHÔNG PHA NƯỚC SHL SAMLEX 4616S là dầu chống gỉ kim loại gốc dầu, khi sử dụng sẽ tạo lớp màng bảo vệ bề mặt kim loại, tránh các tác nhân gây ăn mòn hay gỉ trên bề mặt. Đặc biệt chống gỉ các chi tiết trong máy móc mà có bề mặt kim loại trượt lên nhau.
DẦU CHỐNG GỈ KHÔNG PHA NƯỚC SHL SAMLEX HP 5025V là dầu chống gỉ kim loại gốc dầu, khi sử dụng sẽ tạo lớp màng bảo vệ bề mặt kim loại, tránh các tác nhân gây ăn mòn hay gỉ trên bề mặt. Đặc biệt chống gỉ các chi tiết trong máy móc mà có bề mặt kim loại trượt lên nhau.
Total Osyris HLS 4 là sản phẩm dầu chống gỉ Được sản xuất bởi hãng dầu nhớt TOTAL Bao Bì Phuy 208L
VBC RUSTOP P-320V là sản phẩm dầu chống gỉ Được sản xuất bởi hãng dầu nhớt BUHMWOO Bao Bì Phuy 200L
Dầu chống gỉ sét Shell Ruskote 943   là dòng sản phẩm dầu chống gỉ sét cao cấp  đã được nhiệt đới hóa hoàn toàn để phù hợp với thời tiết khí hậu Việt Nam được sản xuất bởi hãng dầu nhớt Shell một trong những nhà sản xuất dầu công nghiệp hàng đầu  thế giới  hiện nay. Ruskote 943 là dầu chống gỉ sét có dung môi kết tủa có tính năng khử nước. Sau khi phủ lên các bề mặt các vật liệu cần chống gỉ, dung môi bay hơi để lại một màng bảo vệ khô và mỏng. Độ dầy của màng và thời gian khô thay đổi tuỳ theo yêu cầu về thời gian bảo vệ. Ngoài ra nó không cần có thiết bị làm khô. Lớp màng mỏng nhưng tính năng bảo vệ rất mạnh, ngăn cản sự ăn mòn của axit, môi trường ô nhiễm và khí ăn mòn

Xem tất cả 7 kết quả

0968 30 04 85