Dầu cắt gọt kim loại

Dầu cắt gọt Kim Loại tên tiếng Anh là: Metalworking hoặc Cutting Fluid. Nó là một dạng chất lỏng được dùng trong ngành gia công kim loại với tác dụng làm mát và bôi trơn các vị trí kim loại tiếp được gia công trên máy. Nó còn có tác dụng làm trôi sạch các mảnh vụn kim loại ( Phoi sắt ) sản sinh trong quá trình gia công bề mặt chi tiết. Hiên nay, việc sử dụng dầu gia công cắt gọt đã trở nên phổ biến với thành phần nước nhiều nên cũng có tên gọi là dầu cắt hoặc dung dịch cắt tuỳ vào mỗi người.

Dầu cắt gọt Kim Loại tên tiếng Anh là: Metalworking hoặc Cutting Fluid. Nó là một dạng chất lỏng được dùng trong ngành gia công kim loại với tác dụng làm mát và bôi trơn các vị trí kim loại tiếp được gia công trên máy.

Nó còn có tác dụng làm trôi sạch các mảnh vụn kim loại ( Phoi sắt ) sản sinh trong quá trình gia công bề mặt chi tiết. Hiên nay, việc sử dụng dầu gia công cắt gọt đã trở nên phổ biến với thành phần nước nhiều nên cũng có tên gọi là dầu cắt hoặc dung dịch cắt tuỳ vào mỗi người.

Dầu cắt gọt kim loại

Phân loại dầu gia công cắt gọt:

Nó thương được phân ra làm 2 loại chính đó là:

  • Dầu cắt gọt pha nước: Là các loại dầu khi sử dụng cho công tác gia công sẽ phải pha thêm một hàm lượng nước nhất định tuỳ vào từng hãng dầu và sự chỉ định của nhà sản xuất. Việc pha thêm như vậy sẽ giúp hỗn hợp tạo thành dạng nhũ tương. Đối với loại này thì chủ yếu dùng khi gia công kim loại có phát sinh nhiệt lớn nhưng mức độ bôi trơn thấp. Mỗi sản phẩm sẽ có một tỷ lệ pha trộn khác nhau sao cho phù hợp nhất khi gia công.

Dầu cắt gọt kim loại

  • Dầu cắt gọt không pha: Là các sản phẩm dùng khi gia công kim loại mà quá trình sản sinh ít nhiệt nhưng lại cần độ bôi trơn nhiều. Loại này khi mua về chỉ việc sử dụng luôn mà không cần pha chế thêm dung môi.

Dầu cắt gọt kim loại

Hiệu quả của việc sử dụng:

Với công dụng và hiệu quả lớn của dầu gia công cắt gọt trong việc làm mát và bôi trơn của dầu. Giúp quá trình gia công chi tiết được chính xác hơn, giảm ma sát, cải thiện độ nhám của bề mặt sản phẩm.

Giúp rửa trôi các mạt sắt trong quá trình gia công, giảm phát sinh những sai sót gia công xảy ra do tích tụ các phoi sắt trong quá trình thực hiện

Giúp phòng tránh hiện tượng biến dạng do nhiệt của máy bởi lượng nhiệt phát sinh khi gia công. Gần đây với sự phát triển của khoa học kỹ thuật nên việc sử dụng một lượng nhỏ dầu gia công hoặc gia công không cần dao cắt do liên quan tới tiết kiệm năng lượng hay bảo vệ môi trường.

Hiện nay đang có xu hướng sử dụng các loại dầu phi truyền thống được chiết suất từ các loại nguồn thực vật nhằm giảm thiểu sự lệ thuộc vào nguồn dầu mỏ hoá thạch đang cạn dần trong tự nhiên.

Dầu cắt gọt kim loại

Mua sản phẩm:

Để mua sản phẩm khách hàng liên hệ với chúng tôi:

Công ty TNHH Xây lắp và công nghệ Việt Hàn.

Địa chỉ: Lô 45 KĐG A1, A2, A3 tổ 7 Cự Khối, Long Biên, Hà Nội 

Hotline: 0968 300485

Email: viethan304@gmail.com

wedsite: www.daumay.org.vn

Hiển thị 1–12 trong 34 kết quả

VBC CUT NCO-30V là sản phẩm dầu cắt gọt không pha nước  Được sản xuất bởi hãng dầu nhớt BUHMWOO Bao bì phuy 200L ,Xô 20L
VBC CUT NCO-90V là sản phẩm dầu cắt gọt không pha nước  Được sản xuất bởi hãng dầu nhớt BUHMWOO Bao bì phuy 200L ,Xô 20L
Dầu cắt gọt kim loại Caltex Aquatex 3180 là dầu pha đa dụng được sản xuất từ dầu gốc đặc biệt, tác nhân liên kết và các chất nhũ hoá ở mức cao tạo ra một hệ nhũ rất bền ngay cả với nước tương đối cứng và ở nồng độ dung dịch cao. Loại dầu gia công kim loại này có tính năng tẩy rửa và dung lượng kiềm cao, ít tạo bọt, cùng với chất diệt khuẩn giúp chống nhiều loại vi sinh vật thường có trong các bể chứa dung dịch.
Dầu cắt gọt kim loại Caltex Bright Cut NM, AH, AD là loại dầu gia công kim loại không chứa chlorine mang lại những lợi ích mà các loại dầu gia công thông dụng không có. Các phụ gia tổng hợp hàn dính thay thế cho chlorine và giúp giảm thiểu lượng lưu huỳnh mà các công đoạn gia công yêu cầu. Sản phẩm ít mùi và có màu sáng để gia tăng khả năng quan sát khi gia công.
VBC COOL E-660V Là loại dầu cắt gọt kim loại pha nước cao cấp được sản xuất bởi Buhmwoo – Thương hiệu dầu công nghiệp hàn quốc nổi tiếng toàn cầu. Sản phẩm dùng làm mát và cắt gọt các sản phẩm đòi hỏi chất lượng cao. Dầu cắt gọt Buhmwoo VBC COOL E-660V có khả năng bôi trơn tuyệt vời. Dùng cho mọi kim loại trong quá trình tiện, phay, mài, khoan,…Dầu có khả năng chống gỉ cho sản phẩm rất tốt. Có khả năng chống phân tách, tính ổn định cao, chống tạo bọt, làm sạch dễ dàng. Không chứa các thành phần độc hại.
Shell Dromus BA là sản phẩm dầu cắt gọt Được sản xuất bởi hãng dầu nhớt SHELL Bao bì phuy 209L
Dầu cắt gọt kim loại sắt thép SHL FOUNT CUT 15B3 hay còn gọi là dầu tưới nguội, là loại dầu cắt gọt kim loại pha nước cao cấp được pha chế bởi hãng dầu nhớt SHL nhà sản xuất dầu công nghiệp hàng đầu Hàn Quốc.  
Dầu cắt gọt kim loại sắt thép SHL FOUNT CUT 60N3 hay còn gọi là dầu tưới nguội, là loại dầu cắt gọt kim loại pha nước cao cấp được pha chế bởi hãng dầu nhớt SHL nhà sản xuất dầu công nghiệp hàng đầu Hàn Quốc.    
Dầu cắt gọt kimm loại sắt thép SHL SAMSOL EF150H hay còn gọi là dầu tưới nguội, là loại dầu cắt gọt kim loại pha nước cao cấp được pha chế bởi hãng dầu nhớt SHL nhà sản xuất dầu công nghiệp hàng đầu Hàn Quốc.
Dầu cắt gọt kim loại SHL SAMSOL K7E hay còn gọi là dầu tưới nguội, là loại dầu cắt gọt kim loại pha nước cao cấp được pha chế bởi hãng dầu nhớt SHL nhà sản xuất dầu công nghiệp hàng đầu Hàn Quốc.
Dầu cắt gọt kim loại sắt thép SHL SAMSOL KF3HV hay còn gọi là dầu tưới nguội, là loại dầu cắt gọt kim loại pha nước cao cấp được pha chế bởi hãng dầu nhớt SHL nhà sản xuất dầu công nghiệp hàng đầu Hàn Quốc.
Dầu cắt gọt kim loại sắt thép SHL SAMSOL S401G hay còn gọi là dầu tưới nguội, là loại dầu cắt gọt kim loại pha nước cao cấp được pha chế bởi hãng dầu nhớt SHL nhà sản xuất dầu công nghiệp hàng đầu Hàn Quốc.  

Hiển thị 1–12 trong 34 kết quả

0968 30 04 85