Mua dầu thủy lực 32-46-68 ở đâu rẻ nhất?

Dầu rãnh trượt SHL SYNTHWAY 68M

Mua dầu thủy lực 32-46-68 ở đâu rẻ nhất? 

Câu hỏi đó luôn được khách hàng quan tâm khi gọi điện về cho chúng tôi, để được hiểu rõ hơn cũng như tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng của các đơn vị cung ứng sản phẩm kém chất lượng. Chúng tôi xin mời các bạn cùng đọc bài viết để có cái nhìn sâu sắc nhất.

Mua dầu thủy lực 32-46-68 ở đâu rẻ nhất?

Dầu thuỷ lực hiện nay được sử dụng rộng rãi trên hầu hết các lĩnh vực, trong các ngành nghề có liên quan tới máy móc, thiết bị. Có nhiều sản phẩm do các hãng : Mobil, Shell, BP, Total, Caltex, SHL… sản xuất với nhiều độ nhớt khác nhau như 32, 46, 68, 100, cung với nhiều tính năng bôi trơn, chống mài mòn tuyệt hảo, đang là sự lựa chọn số 1 của các doanh nghiệp cũng như các khách hàng khó tính nhất. VIHAN-TECH tụ hào là nhà cung cấp các sản phẩm dầu thủy lực chất lượng cao, dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/7 đầu tiên áp dụng tại Việt Nam. Sau đây là một số lưu ý chúng ta cần nắm rõ trước khi đặt hàng mua dầu thuỷ lực.

  • Dầu thuỷ lực là gì:

Là sản phẩm dầu bôi trơn được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp, khai khoáng, chế biến hiện nay. Dầu có nhiều độ nhớt khác nhau, nhưng chủ yếu là dầu thủy lực có độ nhớt 32, 46, 68. Với chức năng bôi trơn và truyền tải năng lượng, làm mát và giảm ma sát, chống lại các tác nhân gây mài mòn, ăn mòn bề mặt kim loại trong hệ thống thủy lực. Và đặc biệt dầu có khả năng chống tạo bọt, ngăn ngừa cặn bẩn và tăng khả năng bôi trơn hoàn hảo.

Mua dầu thủy lực 32-46-68 ở đâu rẻ nhất?

  • Chọn dầu thuỷ lực theo môi trường và khí hậu vùng miền nơi làm việc:

Khí hậu và nhiệt độ là hai nhân tố tác động trực tiếp tới độ nhớt của dầu thuỷ lực. Ở nơi có nhiệt độ cao thì độ nhớt của dầu sẽ bị giảm xuống và ngược lại, đối với những nơi có nhiệt độ thấp thì độ nhớt sẽ tăng lên. Chính vì điều đó nên tại các vùng có khí hậu nóng chúng ta nên chọn loại dầu thuỷ lực có cấp độ nhớt cao để bù lại. Đối với các vùng có thời tiết ôn đới, nhiệt độ thường xuống thấp thì chúng ta chọn dầu thuỷ lực có cấp độ nhớt thấp hơn. Theo tiêu chuẩn ISO, cấp độ dầu chỉ thị độ nhớt động lực học của dầu ở 40ºC. Cho nên, để máy hoạt động tốt và ổn định đem lại hiệu suất cao nhất chúng ta cần chọn cho mình các loại dầu có độ nhớt phù hợp với khoảng nhiệt độ nơi máy hoạt động.

Mua dầu thủy lực 32-46-68 ở đâu rẻ nhất?

  • Chọn dầu thuỷ lực theo thông số của nhà sản xuất:

Các nhà sản xuất máy thường khuyến cáo các vùng khí hậu nóng thì nên chọn các loại dầu độ nhớt thấp như dầu thủy lực 46, các nơi thời tiết lạnh giá thì nên chọn dầu thủy lực 32. Riêng dầu thủy lực 68 thì chỉ được sử dụng khi hệ thống thiết bị máy móc hoạt động trong môi trường làm việc có nhiệt độ cao trong thời gian liên tục, lực ép cao, chịu tải nặng.

Ngoài ra chúng ta cũng cần quan tâm đến tài liệu hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất thiết bị để chọn độ nhớt cho phù hợp với các yêu cầu đặc biệt của máy.

Dầu thuỷ lực 32, 46, 68 được phân phối bởi:

Công ty TNHH Xây lắp và công nghệ Việt Hàn.

Địa chỉ: Số 33, Ngách 318/88 Phố Ngọc Trì, phường Thạch Bàn, quận Long Biên, thành phố Hà Nội.

Hotline: 0968 30 04 85

Email: viethan304@gmail.com

wedsite: www.daumay.org.vn