Dầu thủy lực 68 nào bán chạy nhất hiện nay?

Dầu thuỷ lực 46 nào tốt nhất?

Dầu thủy lực 68 nào bán chạy nhất hiện nay?

Dầu thủy lực 68 nào bán chạy nhất hiện nay? Giá thành tốt, chất lượng có đảm bảo không? Giao hàng có nhanh chóng không? Đó là những thắc mắc mà nhiều khách hàng thường hỏi chúng tôi khi mua sản phẩm dầu thuỷ lực 68. Hôm nay, tôi sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu một số sản phẩm dầu thuỷ lực 68 giá rẻ, chất lượng do daumay.org.vn phân phối trên toàn quốc.

Dầu thuỷ lực VBC HYDRO BA-68V

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều các sản phẩm dầu thuỷ lực của các hãng nối tiếng trên thế giời như Castrol, BP, Shell, SHL, Mobile… nhưng có một sản phẩm đang được chúng tôi bán ra với doanh số hết sức ấn tượng. Đó là Dầu thuỷ lực VBC HYDRO BA-68V.  Là sản phẩm dầu thủy lực được triết suất và pha chế từ dầu khoáng cao cấp và các phụ gia chống mài mòn. Điểm mạnh là dùng cho máy móc công nghiệp hoạt động trong điều kiện khắc nghiệt như nóng, thời gian máy chạy liên tục. Sản phẩm được sản xuất bởi hãng dầu nhớt nổi tiếng BUHMWOO – đến từ xứ sở Kim Chin Hàn Quốc chuyên về dầu công nghiệp và dầu cắt gọt kim loại.

VBC HYDRO BA-68V được pha chế theo công nghệ pha chế theo công nghệ hiện đại, sử dụng hệ phụ gia chống mài mòn gốc kẽm được kết hợp dầu gốc khoáng cao cấp để tạo hiệu quả trong mọi điều kiện hoạt động. Bao gồm cả tải trọng từ  thấp đến cao, dầu thủy lực VBC HYDRO BA-68V có chỉ số độ nhớt cao nên thích hợp với các loại máy móc làm trong môi trường nóng.

Dầu thủy lực 68 nào bán chạy nhất hiện nay?

DẦU THUỶ LỰC CASTROL HYSPIN AWS 68

Dầu thuỷ lực Castrol Hyspin AWS 68 gốc khoáng được sản xuất bởi thương hiệu Castrol hàng đầu thế giới. Có chức năng chống ăn mòn và chống tạo bọt cùng với các chất phụ gia chống mài mòn sẽ đáp ứng các yêu cầu sử dụng của loại bơm thuỷ lực Vicker’s Vane ở điều kiện làm việc và tốc độ định mức. Castrol Hyspin AWS 68 thích hợp với hầu hết các vật liệu chế tạo đệm kín.

Dầu thủy lực 68 nào bán chạy nhất hiện nay?

DẦU THỦY LỰC SHELL TELLUS S2 MX 68

Dầu thuỷ lực Shell Tellus S2 MX 68 là dòng sản phẩm dầu thuỷ lực 68 của hãng Shell, với ưu điểm nổi bật là kéo dài tuổi thọ của các thiết bị thuộc hệ thống thuỷ lực. Được các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực máy móc tin dùng. Shell Tellus S2 MX 68 còn là sản phẩm thích hợp cho các ứng dụng thuỷ lực khác trong ngành sản xuất công nghiệp. Dầu Shell Tellus S2 MX 68 sử dụng công nghệ pha chế tiên tiến trên thế giới sử dụng phụ gia chống mài mòn gốc kẽm. Được kết hợp dầu gốc khoáng cao cấp để tạo hiệu quả trong mọi điều kiện hoạt động, bao gồm cả tải trọng từ  thấp đến cao, được sản xuất bởi hãng dầu nhớt Shell một trong những nhà sản xuất dầu công nghiệp lớn nhất thế giới hiện nay. Dầu thủy lực Shell có chỉ số độ nhớt cao, ổn định nên phù hợp với các loại máy có môi trường làm việc liên tục và khắc nghiệt về thời tiết.

Dầu thủy lực 68 nào bán chạy nhất hiện nay?

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM:

 • Là dòng sản phẩm dầu thủy lực giá cả hợp lý được nhiều hãng máy khuyến cáo sử dụng.
 • Chống mài mòn siêu hạng.
 • Bảo toàn chất lượng: duy trì hiệu suất ngay cả khi hoạt động trong điều kiện khó khăn.
 • Kéo dài thời gian thay dầu, bảo về hệ thống thủy lực.
 • Độ bền oxi hóa cao, bảo vệ khỏi ăn mòn.
 • Có đặc tính tách khí, tách nước ưu hạng.
 • Giảm cặn bẩn, cải thiện hiệu suất toàn hệ thống thiết bị.

DẦU THỦY LỰC SHL SYNTHDRO 68 AW

Dầu thủy lực SHL SYNTHDRO 68 AW là dầu thủy lực 68 cao cấp được pha chế bởi hãng dầu nhớt SHL nhà sản xuất dầu nhớt công nghiệp hàng đầu Hàn Quốc. Dầu thủy lực SHL SYNTHDRO 68 AW có chỉ số độ nhớt cao, độ ổn định nhiệt tốt sẽ đáp ứng được cho mọi loại máy móc làm việc trong những điều kiện liên tục, nhiệt độ khắc nghiệt nhất.

Dầu thủy lực SHL SYNTHDRO 68 AW với hệ phụ gia đặc biệt chống mài mòn giúp bảo vệ bề mặt kim loại ngay cả khi tải nặng phá vỡ màng bôi trơn.

Ưu điểm của dầu thủy lực SHL SYNTHDRO 68 AW:

 • Kéo dài tuổi thọ sử dụng của dầu
 • SHL SYNTHDRO 68 AW chống lại quá trình hóa đặc và hình thành cặn của dầu trong sử dụng.
 • Giảm thiểu nguy cơ thay dầu trước thời hạn.
 • SHL SYNTHDRO 68 AW với hệ phụ gia đặc biệt chống mài mòn giúp bảo vệ bề mặt kim loại ngay cả khi tải nặng phá vỡ màng bôi trơn.
 • Giảm thiểu thời gian dừng máy
 • Hệ phụ gia chống gỉ và chống ôxy hóa đặc biệt
 • Hạn chế sự hình thành cặn gỉ mài mòn, cặn bám, cặn keo và cặn bùn do sự phân hủy của dầu.
 • Khả năng tách nước tốt và ổn định mang lại tính năng lọc sạch tuyệt vời ngay cả khi dầu bị nhiễm nước.
 • Tính năng chống tạo bọt và thải bỏ không khí tốt bảo đảm sự vận hành êm và hiệu quả cho hệ thống.

Dầu thủy 68 nào bán chạy nhất hiện nay?

Trên đây là bài viết phân tích Dầu thủy 68 nào bán chạy nhất hiện nay do daumay.org.vn phân phối. Rất mong được

Dầu thủy lực 68 được phân phối bởi:

Công ty TNHH Xây lắp và công nghệ Việt Hàn.

Địa chỉ: Số 33, Ngách 318/88 Phố Ngọc Trì, phường Thạch Bàn, quận Long Biên, thành phố Hà Nội.

Hotline: 0968 30 04 85

Email: viethan304@gmail.com

wedsite: www.daumay.org.vn

Xem thêm :

Dầu bánh răng công nghiêpDầu cách điệnDầu cắt gọt kim loaiDầu cầu, Dầu chống rỉ, Dầu công nghiệp, Dầu động cơ, Dầu đường trượt, Dầu hộp số, Dầu kéo dây định hình, Dầu máy khâu, Dầu máy nén khí, Dầu máy nén lạnh, Dầu tách khuôn, Dầu thủy lực, Dầu truyền nhiệt, Dầu tuần hoàn, Dầu turbin xylanh hơi nước, Mỡ bôi trơn, Mỡ chịu nhiệt.