Đại lý dầu thủy lực SHL SYNTHDRO 46AW giá rẻ

Đại lý dầu thủy lực SHL SYNTHDRO 46AW giá rẻ

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp , tư vấn sử dụng dầu mỡ nhờn. Công ty TNHH VIHAN-TECH tự hào là đại diện nhà phân phối cấp 1 dòng dầu thủy lực, dầu máy SHL Hàn Quốc.

Đại lý dầu thủy lực SHL SYNTHDRO 46AW giá rẻ

 

Đại lý dầu thủy lực SHL SYNTHDRO 46AW giá rẻ

Dầu thủy lực SHL SYNTHDRO 46 AW là dầu thủy lực 46 cao cấp được pha chế bởi hãng dầu nhớt SHL nhà sản xuất dầu nhớt công nghiệp hàng đầu Hàn Quốc.

Dầu thủy lực SHL SYNTHDRO 46 AW có chỉ số độ nhớt cao và độ ổn định nhiệt tốt sẽ đáp ứng được cho mọi loại máy móc làm việc trong những điều kiện liên tục, nhiệt độ khắc nghiệt nhất.

Ưu điểm của dầu thủy lực SHL SYNTHDRO 46 AW:

Kéo dài tuổi thọ sử dụng của dầu

Dầu thủy lực SHL SYNTHDRO 46 AW với thành phần dầu gốc chất lượng cao giúp chống lại quá trình hóa đặc và hình thành cặn của dầu trong sử dụng. Nó giúp giảm thiểu nguy cơ thay dầu trước thời hạn, thử nghiệm chống ôxy hóa cho thấy tuổi thọ của dầu cao hơn so với các loại dầu thủy lực có dầu gốc tinh lọc bằng dung môi.

Bảo vệ thiết bị

Dầu thủy lực SHL SYNTHDRO 46 AW với hệ phụ gia đặc biệt chống mài mòn để bảo vệ bề mặt kim loại ngay cả khi tải nặng phá vỡ màng bôi trơn.

Đại lý dầu thủy lực SHL SYNTHDRO 46AW giá rẻ

Giảm thiểu thời gian dừng máy

Dầu thủy lực SHL SYNTHDRO 46 AW với hệ phụ gia chống gỉ và chống ôxy hóa đặc biệt kết hợp với dầu gốc Nhóm II hảo hạng làm hạn chế sự hình thành cặn gỉ mài mòn, cặn bám, cặn keo và cặn bùn do sự phân hủy của dầu. Các loại cặn này có thể làm hỏng bề mặt thiết bị, làm hỏng gioăng-phớt và gây tắc phin lọc sớm.

Vận hành êm

Dầu thủy lực SHL SYNTHDRO 46 AW với khả năng tách nước tốt và ổn định mang lại tính năng lọc sạch tuyệt vời ngay cả khi dầu bị nhiễm nước. Tính năng chống tạo bọt và thải bỏ không khí tốt bảo đảm sự vận hành êm và hiệu quả cho hệ thống.

Thông số kỹ thuật dầu thủy lực SHL SYNTHDRO 46 AW:

Đại lý dầu thủy lực SHL SYNTHDRO 46AW giá rẻ

Ứng dụng của dầu thủy lực SHL SYNTHDRO 46 AW:

  • Các hệ thống thủy lực công nghiệp Các thiết bị thủy lực của thiết bị xây dựng và lưu động yêu cầu dầu có tính năng tách nước.
  • Các hệ thống thủy lực có bơm pít-tông, bánh răng hoặc cánh gạt.
  • Máy đùn ép nhựa.
  • Máy công cụ.
  • Các hệ bánh răng kín (tùy thuộc vào tải trọng).
  • Hệ thống bôi trơn tuần hoàn công nghiệp.

Quy cách đóng gói:

Dầu thủy lực SHL SYNTHDRO 46 AW đóng trong Phuy thép 200 lít, xô nhựa nhỏ 20 lít.

Bảo quản,sức khỏe,môi trường:

Dầu thủy lực SHL SYNTHDRO 46 AW phải để trong kho có mái che, tránh để những nơi có nhiệt độ quá cao trên 50°C, tránh những nơi dễ gây ra hỏa hoạn, cháy nổ. Rửa ngay khi bị dầu văng vào mắt, da với nhiều nước và xà bông , tránh xa tầm tay trẻ em.

Đại lý dầu thủy lực SHL SYNTHDRO 46AW giá rẻ được phân phối bởi:

Công ty TNHH Xây lắp và công nghệ Việt Hàn.

Địa chỉ: Số 33, Ngách 318/88 Phố Ngọc Trì, phường Thạch Bàn, quận Long Biên, thành phố Hà Nội.

Hotline: 0968 30 04 85

Email: viethan304@gmail.com

website: www.daumay.org.vn

 

Xem thêm: Mua dầu thuỷ lực giá rẻ 32, 46, 68 ở đâu?Mua dầu thủy lực 32-46-68 ở đâu rẻ nhất? Dầu thủy 68 nào bán chạy nhất hiện nay? Dầu bánh răngDầu ShellDầu rãnh trượt Totaldầu truyền nhiệt Shelldầu động cơ BPdầu máy nén khí BPdầu máy nén khí 68Dầu thủy lực 32Dầu thủy lực 46Dầu thủy lực Castroldầu thủy lực castrol 68Dầu thủy lực MotulDầu thủy lực SHL , Đại lý dầu thủy lực SHL SYNTHDRO 46AW giá rẻ