Tâm sự ngày hè nắng đi ship dầu thủy lực

Tâm sự ngày hè nắng đi ship dầu thủy lực

Kính thưa quý khách hàng, Tháng 5, những loài hoa của mùa hè như: Phượng, bằng lăng, muồng hoàng yến, điệp, sen… bắt đầu khoe sắc khiến đất trời Hà Nội rực rỡ dưới những tia nắng chói chang đầu hè. Hoa thì đẹp là vậy, tươi là vậy, còn nhân viên VIHAN-TECH đi ship dầu thủy lực thì cháy nắng luộn ạ.

Ninja Lead Tâm sự ngày hè nắng đi ship dầu thủy lực

Bất chấp thời tiết 37-45 độ. Các Ninja Lead của VIHAN-TECH phi xe lên vỉa hè để có thể kịp giao hàng của quý khách hàng thân yêu ạ. Máy móc cũng như con người, cũng chịu sự tác động không nhỏ của khí hậu thời tiết. Mùa hè, thời gian thay dầu cho máy móc sẽ nhanh hơn so với các mùa khác trong năm. Có lẽ do thời tiết quá nắng lên máy móc muốn uống thêm dầu thủy lực SHL để chạy nuột hơn

Dầu thủy lực SHL với khả năng tách nước tốt và ổn định mang lại tính năng lọc sạch tuyệt vời ngay cả khi dầu bị nhiễm nước. Tính năng chống tạo bọt và thải bỏ không khí tốt bảo đảm sự vận hành êm và hiệu quả cho hệ thống.

Dầu thủy lực SHL được pha chế bởi hãng dầu nhớt SHL nhà sản xuất dầu nhớt công nghiệp hàng đầu Hàn Quốc.

Tâm sự ngày hè nắng đi ship dầu thủy lực

Ưu điểm của dầu thủy lực SHL 

Kéo dài tuổi thọ sử dụng của dầu máy

Dầu thủy lực SHL với thành phần dầu gốc chất lượng cao giúp chống lại quá trình hóa đặc và hình thành cặn của dầu trong sử dụng. Dầu thủy lực SHL giúp làm giảm thiểu nguy cơ thay dầu trước thời hạn, thử nghiệm chống ôxy hóa cho thấy tuổi thọ của dầu cao hơn so với các loại dầu thủy lực có dầu gốc tinh lọc bằng dung môi.

Bảo vệ thiết bị tốt hơn

Dầu thủy lực SHL với hệ phụ gia đặc biệt, khả năng chống mài mòn cực đỉnh để bảo vệ bề mặt kim loại ngay cả khi tải nặng phá vỡ màng bôi trơn.

Giảm thiểu thời gian dừng máy

Dầu thủy lực SHL với hệ phụ gia chống gỉ và chống ôxy hóa đặc biệt kết hợp với dầu gốc Nhóm II hảo hạng làm hạn chế sự hình thành cặn gỉ mài mòn, cặn bám, cặn keo và cặn bùn do sự phân hủy của dầu máy. Các loại cặn này có thể làm hỏng bề mặt thiết bị, làm hỏng gioăng-phớt và gây tắc phin lọc sớm.

Vận hành êm

Dầu thủy lực SHL với khả năng tách nước tốt và ổn định nên mang lại tính năng lọc sạch ĐỈNH CỦA ĐỈNH. Ngay cả khi dầu bị nhiễm nước. Tính năng chống tạo bọt và thải bỏ không khí tốt bảo đảm sự vận hành êm và hiệu quả cho hệ thống.

Một số sản phẩm dầu thủy lực SHL hiện bán rất chạy nhất thị trường hiện nay

 

Lý do mua dầu thuỷ lực tại VIAHAN-TECH

  • Đội ngũ tư vấn giỏi về chuyên môn, có nhiều năm kinh nghiệm thực tế làm về dầu máy công nghiệp.
  • Các sản phẩm chúng tôi bán ra đều có giấy chứng nhận chất lượng ( CO-CQ ) đảm bảo do hãng sản xuất cung cấp
  • Đóng gói và dung tích tiện cho việc vận chuyển và bán lẻ ( Phuy 200 lít hay xô 20 lít )
  • Giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường VN, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau
  • Phong cách phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình, hết mình vì quý khách hàng thân yêu
  • Chính sách bảo hành nhanh theo đúng nhà sản xuất đề ra
  • Giao hàng trên toàn quốc ( hỗ trợ vận chuyển với một số đơn hàng lớn), giao dịch nhanh chóng, chuyên nghiệp

Trên đây là bài viết Tâm sự ngày hè nắng đi ship dầu thủy lực. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được sử dụng sản phẩm chính hãng.

Dầu thuỷ lực được phân phối bởi:

Công ty TNHH Xây lắp và công nghệ Việt Hàn.

Địa chỉ: Số 33, Ngách 318/88 Phố Ngọc Trì, phường Thạch Bàn, quận Long Biên, thành phố Hà Nội.

Email: viethan304@gmail.com

Website: daumay.org.vn

Xem thêm: Mua dầu thuỷ lực giá rẻ 32, 46, 68 ở đâu?Mua dầu thủy lực 32-46-68 ở đâu rẻ nhất? Dầu thủy 68 nào bán chạy nhất hiện nay? Dầu bánh răngDầu ShellDầu rãnh trượt Totaldầu truyền nhiệt Shelldầu động cơ BPdầu máy nén khí BPdầu máy nén khí 68Dầu thủy lực 32Dầu thủy lực 46Dầu thủy lực Castroldầu thủy lực castrol 68Dầu thủy lực MotulDầu thủy lực SHLDầu thủy lực SHL, dầu máy bôi trơn máy móc hot nhất 2018