Mua dầu thuỷ lực, dầu công nghiệp tốt nhất tại Hà Nội

Thị trường dầu thủy lựcdầu công nghiệp hiện nay đang khá sôi động. Với hàng loạt các đơn vị lớn nhỏ cung cấp dầu thủy lực ở các tỉnh thành. Tại Hà Nội có không ít công ty, cửa hàng cung cấp dầu thủy lực. Nhưng bạn đã biết địa chỉ mua dầu thủy lực, dầu công nghiệp chất lượng, giá tốt tại Hà Nội chưa? Vậy thì bạn nên đọc bài viết này để biết thông tin chi tiết.

Ứng dụng của dầu thủy lực, dầu công nghiệp:

Dầu thủy lực, dầu công nghiệp là một loại dầu nhớt chuyên dụng dành cho các động cơ sử dụng van bơm thuỷ lực. Tuỳ từng loại máy và hãng sản xuất mà có độ nhớt khác nhau như: 32, 46, 68 hay 100.

Mua dầu thuỷ lực, dầu công nghiệp tốt nhất tại Hà Nội

Trong các loại dầu thủy lực thì loại dầu thủy lực gốc khoáng hiện nay được sử dụng nhiều nhất. Loại dầu này chiếm tới 70 % nhu cầu sử dụng của toàn thị trường. Dầu thủy lực gốc khoáng cũng được chia thành nhiều loại khác nhau tùy theo độ nhớt. Theo đó, có dầu thủy lực 10, dầu thủy lực 32, dầu thủy lực 46,….

Xem thêm:

Dầu thuỷ lực hãng nào tốt nhất?

Dầu thuỷ lực 46 mua ở đâu?

Chức năng của dầu thuỷ lực 

5 loại dầu thuỷ lực giá rẻ nhất thị trường

Các loại dầu thủy lực khi sử dụng cho động cơ sẽ có tác dụng bôi trơn. Đồng thời giúp động cơ hạn chế được sự mài mòn trong thời gian sử dụng. Điều này tạo điều kiện để động cơ hoạt động bền bỉ và có tuổi thọ cao. Giúp người dùng tiết kiệm được chi phí đầu tư, sửa chữa, bảo dưỡng máy móc.

Quá trình sử dụng máy liên tục sẽ làm độ nhớt giảm dẫn tới bôi trơn kém đi. Chính vì thế nên chúng ta phải có lịch bảo trì thay thế dầu thuỷ lực, dầu máy công nghiệp định kỳ. Tránh trường hợp để lâu dẫn tới hư hỏng máy, ảnh hưởng năng suất và tiến độ sản xuất.

Địa chỉ mua dầu thủy lực, dầu công nghiệp chất lượng tại Hà Nội.

Dầu thủy lực, dầu công nghiệp là một loại dầu chuyên dụng nên rất dễ để mua được nó tại Hà Nội. Nhưng để mua được sản phẩm chất lượng tốt, giá thành cạnh tranh và luôn giao hàng nhanh chóng thì không phải chỗ nào cũng đáp ứng được. Công ty VIHAN-TECH với nhiều năm kinh nghiệp trong lĩnh vực phân phối sản phẩm, với nhiều cơ sở trên thành phố Hà Nội và các tỉnh lân cận như : Hưng Yên, Hải Dương, Hải Phòng, Bắc Ninh, Bắc Giang, Phú Thọ…. Luôn có sẵn sản phẩm trong kho để phục vụ khách hàng.

Ở các địa chỉ khác:
  • Địa chỉ bán dầu thủy lực 32, 46, 68 tại Hải Dương
  • Địa chỉ đại lý bán dầu thủy lực tốt và rẻ nhất Hưng Yên
  • Địa chỉ đại lý bán dầu mỡ công nghiệp ở Hải Phòng
  • Đại lý dầu nhớt thủy lực 32, 46, 68 tại Bắc Ninh

Mua dầu thuỷ lực, dầu công nghiệp tốt nhất tại Hà Nội

Thông thường, dầu thủy lực chất lượng phải đảm bảo được tỉ lệ pha trộn giữa dầu khoáng và chất phụ gia. Mỗi loại dầu thủy lực phải có độ nhớt nhất định mới đảm bảo. Tuy vậy, có không ít các sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ sản phẩm. Chất lượng kém ảnh hưởng tới máy móc và chất lượng sản phẩm.

Để mua được loại dầu thủy lực, dầu công nghiệp chất lượng bạn cần kiểm tra kỹ tem mác, bao bì, giấy chứng nhận xuất xưởng hoặc CO – CQ. Nhưng không phải ai đi mua hàng cũng hiểu hết được các thông số đó, chính vì thế bạn nên chọn một nhà phân phối sản phẩm có uy tín, được các hãng tin tưởng làm nhà phân phối. Có như vậy bạn sẽ yên tâm khi sử dụng các sản phẩm hơn.

Xem thêm: Mua dầu đường trượt ở đâu?

Dầu thủy lực được phân phối bởi:

Công ty TNHH Xây lắp và công nghệ Việt Hàn.

Địa chỉ: Số 33, Ngách 318/88 Phố Ngọc Trì, phường Thạch Bàn, quận Long Biên, thành phố Hà Nội.

Hotline: 0968 30 04 85

Email: viethan304@gmail.com

Website: daumay.org.vn

Xem thêm:Mua dầu thuỷ lực giá rẻ 32, 46, 68 ở đâu?Mua dầu thủy lực 32-46-68 ở đâu rẻ nhất? Dầu thủy 68 nào bán chạy nhất hiện nay? Dầu bánh răngDầu ShellDầu rãnh trượt Totaldầu truyền nhiệt Shelldầu động cơ BPdầu máy nén khí BPdầu máy nén khí 68Dầu thủy lực 32Dầu thủy lực 46Dầu thủy lực Castroldầu thủy lực castrol 68Dầu thủy lực MotulDầu thủy lực SHL