MUA DẦU ĐƯỜNG TRƯỢT Ở ĐÂU

MUA DẦU ĐƯỜNG TRƯỢT Ở ĐÂU

Mua dầu đường trượt ở đâu? Dầu đường trượt còn có tên gọi nào nữa không? Dầu đường trượt có những thương hiệu nào? Hôm nay, tôi và các bạn cùng tìm hiểu nhé. Dầu đường trượt hay còn có tên gọi khác là dầu rãnh trượt, được sử dụng rộng rãi trong hầu hết các loại máy công nghiệp. Nó có tác dụng bôi trơn cho các bộ phân rãnh trượt, bàn trượt của máy công cụ. Để mua đúng chủng loại và sản phẩm chính hãng Quý khách vui lòng liên hệ với công ty VIHAN-TECH để được tư vấn và mua sản phẩm tốt nhất. Dưới đây là một số sản phẩm dầu đường trượt do công ty chúng tôi phân phối.

1. Dầu đường trượt SHL SYNTHWAY 32M:

SHL SYNTHWAY 32M là sản phẩm dầu đường trượt , được ứng dụng như chất bôi trơn dành cho các bộ phận rãnh trượt, bàn trượt của máy công cụ. Ngoài ra sản phẩm còn được sử dụng cho các hệ thống thủy lực, động cơ máy móc. Dầu đường trượt SHL SYNTHWAY 32M có hệ số ma sát thấp giúp loại bỏ tiếng ồn của bộ phận máy do ma sát và khả năng chống dính tuyệt vời trên rãnh trượt.SHL SYNTHWAY 32M có khả năng chống mài mòn tốt và làm tăng độ trơn trượt đáng kể, giúp làm sạch hệ thống, hạn chế việc bảo trì máy móc nhờ khả năng làm giảm tối đa sự hình thành và đóng cặn.

MUA DẦU ĐƯỜNG TRƯỢT Ở ĐÂU2. Dầu đường trượt Shell Tonna S2M 32

Shell Tonna S2 M32 là sản phẩm dầu đường trượt  chuyên dụng được thiết kế đặc biệt để bôi trơn các rãnh trượt , bàn trượt và các cơ cấu chuyển động của máy công cụ. Với công nghệ pha chế sử dụng dầu gốc khoáng tinh chế cao với các phụ gia tạo dính, chống mài mòn để đáp ứng các yêu cầu bôi trơn rãnh trượt ,bàn trượt của các máy công cụ giúp cho khả năng bôi trơn hoàn hảo cho tất cả các rãnh trượt, bàn trượt và các cơ cấu chuyển động của máy công cụ.

MUA DẦU ĐƯỜNG TRƯỢT Ở ĐÂU

3. Dầu đường trượt VBC HYDRO BSH-32V

VBC HYDRO BSH-68V là loại dầu đường trượt đa dụng sử dụng cho quá trình gia công trong lĩnh vực cơ khí. Sản phẩm được pha chế từ dầu khoáng cao cấp với các loại phụ gia chống mài mòn, dùng để bôi trơn chi tiết máy, bộ phận thủy lực. VBC HYDRO BSH-68V có đặc tính giảm ma sát giữa thanh trượt và bề mặt trượt. Phù hợp với tất cả kim loại, chất dẻo, dầu khoáng và không có bất cứ phản ứng hóa học phụ nào.

MUA DẦU ĐƯỜNG TRƯỢT Ở ĐÂU

4. Dầu đường trượt Caltex Way Lubricant X68

Caltex Way Lubricant X 68 là sản phẩm dầu đường trượt được thiết kế đặc biệt để bôi trơn các rãnh trượt, bàn trượt và các cơ cấu chuyển động của máy công cụ yêu cầu sử dụng dầu rãnh trượt có độ nhớt 68. Caltex Way Lubricant X 68 giúp kết dính có hiệu quả với mặt rãnh trượt chống làm trôi dầu cắt gọt kim loại vì thế làm giảm tiêu hao dầu và đem lại điều kiện gia công đồng nhất hơn cho máy móc.

MUA DẦU ĐƯỜNG TRƯỢT Ở ĐÂU

5. Dầu đường trượt Castrol Magna BD 68

Castrol Magna BD 68 là sản phẩm dầu đường trượt chuyên dụng được thiết kế đặc biệt để bôi trơn các rãnh trượt, bàn trượt và các cơ cấu chuyển động của máy công cụ, có thể sử dụng các hệ thống thủy lực tuần hoàn, có chỉ số độ nhớt VG 68. Dầu đường trượt Castrol Magna BD 68 giúp kết dính có hiệu quả với mặt rãnh trượt chống làm trôi dầu cắt gọt kim loại vì thế làm giảm tiêu hao dầu và đem lại điều kiện gia công đồng nhất hơn cho máy móc.

MUA DẦU ĐƯỜNG TRƯỢT Ở ĐÂU

Dầu đường trượt được phân phối bởi:

Công ty TNHH Xây lắp và công nghệ Việt Hàn.

Địa chỉ: Số 33, Ngách 318/88 Phố Ngọc Trì, phường Thạch Bàn, quận Long Biên, thành phố Hà Nội.

Hotline: 0968 30 04 85

Email: viethan304@gmail.com

Website: daumay.org.vn

Xem thêm:Mua dầu thuỷ lực giá rẻ 32, 46, 68 ở đâu?Mua dầu thủy lực 32-46-68 ở đâu rẻ nhất? Dầu thủy 68 nào bán chạy nhất hiện nay? Dầu bánh răngDầu ShellDầu rãnh trượt Totaldầu truyền nhiệt Shelldầu động cơ BPdầu máy nén khí BPdầu máy nén khí 68Dầu thủy lực 32Dầu thủy lực 46Dầu thủy lực Castroldầu thủy lực castrol 68Dầu thủy lực MotulDầu thủy lực SHL