5 loại dầu thuỷ lực giá rẻ nhất thị trường

Top 2 loại dầu thuỷ lực Hàn Quốc tốt nhất hiện nay

Dầu thuỷ lực hiện nay có rất nhiều loại trên thị trường với chất lượng khá tương đồng nhưng giá thành chênh nhau khá nhiều. Phần lớn là do các thương hiệu lớn vào thị trường Việt Nam lâu năm và có lượng khách hàng tiềm năng khá lớn nhứ Shell, BP, Castrol, Caltex… Các cụ xưa có câu ” Ngon, bổ, rẻ “, vậy chúng ta là người mua hàng thông thái, chúng ta phải hiểu và có sự tinh tế trong mua hàng để không mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng nhưng giá thành phải tốt và hợp với máy của các bạn. Hôm nay, tôi xin gửi tới các bạn 5 loại dầu thuỷ lực giá rẻ nhất thị trường nhưng chất lượng tốt và đang dần chiếm lĩnh thị trường hiện nay.

5 loại dầu thuỷ lực giá rẻ nhất thị trường

Xem thêm: Mua dầu cắt gọt giá rẻ ở đâu?

1. Dầu thủy lực SHL SYNTHDRO 32AW

SHL luôn là một thương hiệu sản xuất dầu công nghiệp uy tín hàng đầu trên thế giới. Các sản phẩm dầu thủy lực SHL luôn đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất của hệ thống thủy lực hiện hành.

Quy cách: phuy thép 209 lít, xô nhỏ 20 lít. Dầu thủy lực SHL có các cấp độ nhớt: ISO VG 32, 46, 68, 100.

 

5 loại dầu thuỷ lực giá rẻ nhất thị trường

Bài viết tham khảo: Dầu thủy lực SHL SYNTHDRO 32AW

Ưu điểm dầu thủy lực SHL:

  • Là dòng sản phẩm dầu thủy lực của Hàn Quốc có giá cả hợp lý nhất được nhiều hãng máy khuyến cáo sử dụng.
  • Ức chế bọt, ngăn ngừa hiện tượng sủi bọt trong các bơm thủy lực, pistong.
  • Kéo dài thời gian sử dụng dầu nhờ khả năng chống phân hủy do nhiệt độ và các hóa chất gây nên.
  • Tăng khả năng chống mài mòn tuyệt hảo cho các thiết bị trong hệ thống.
  • Tạo nên sự ộn đỉnh cho việc duy trì và nâng cao hiệu suất làm việc của hệ thống thủy lực: với các ưu điểm như độ sạch, khả năng lọc tách nước, thoát khí, chống tạo bọt giúp duy trì nâng cao hiệu suất hệ thống.

2. Dầu thủy lực Total Azolla ZS 32, 46, 68, 100.

Total là thương hiệu sản xuất dầu công nghiệp hàng đầu của Pháp và thế giới. Tuy xuất hiện tại thị trường dầu công nghiệp ở Việt Nam khá muộn tuy nhiên nhờ vào chất lượng sản phẩm và giá thành tốt cho nên nhanh chóng được thị trường chấp nhận và trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp sản xuất.

Quy cách: Phuy thép 208 lít. Dầu thủy lực Total có các cấp độ nhớt ISO VG 32, 46, 68, 100.

5 loại dầu thuỷ lực giá rẻ nhất thị trường

Xem bài viết: Lựa chọn tốt nhất cho máy C.N.C, máy gia công cơ khí?

3. Dầu thủy lực Castrol Hyspin AWS 32, 46, 68, 100

Dầu thuỷ lực Castrol là nhà sản xuất dầu công nghiệp số 1 thế giới, đến từ đất nước Anh. Với kinh nghiệm lâu năm và các kênh phân phối khắp nơi trên toàn cầu. Castrol Hyspin AWS 32, 46, 68, 100 luôn là sự lựa chọn hàng đầu của phân khúc cao, các dòng sản phẩm dầu thủy lực Castrol chưa khi nào khiến người dùng thất vọng về chất lượng và được xếp vào loại dầu công nghiệp đáng tin cậy với người dùng,nhờ sử dụng kỹ thuật pha chế theo công nghệ pha chế hiện đại sử dụng dầu gốc khoáng tinh lọc và hệ phụ gia chống mài mòn gốc Zn cho khả năng ổn định cao.

Quy cách: Phuy thép 209 lít. Dầu thủy lực Castrol có các cấp độ nhớt: ISO VG 32, 46, 68, 100.

 

5 loại dầu thuỷ lực giá rẻ nhất thị trường

Tham khảo: Tác dụng của dầu thuỷ lực đối với hệ thống thuỷ lực?

4. Dầu thủy lực Dầu thủy lực Caltex Rando HD 32, 46, 68, 100

Caltex Rando HD 32, 46, 68, 100  được pha chế theo công nghệ pha chế rất hiện đại sử dụng hệ phụ gia chống mài mòn gốc kẽm được kết hợp dầu gốc khoáng cao cấp để tạo hiệu quả trong mọi điều kiện hoạt động, bao gồm cả tải trọng từ  thấp đến cao. được sản xuất bởi hãng dầu nhớt CALTEX một trong những nhà sản xuất dầu thủy lực lớn nhất thế giới hiện nay, dầu thủy lực caltex có chỉ số độ nhớt cao,độ ổn định nhiệt tốt sẽ đáp ứng được cho mọi loại máy móc làm việc trong những điều kiện liên tục,nhiệt độ khắc nghiệt nhất.

 

5 loại dầu thuỷ lực giá rẻ nhất thị trường

5.Dầu thủy lực Mobil DTE 24, 25, 26:

Với công nghệ pha chế độc đáo và rất hiện đại sử dụng dầu gốc cao cấp, kết hợp hệ phụ gia đa năng có tính ổn định cao đã được nhiệt đới hóa hoàn toàn để phù hợp với thời tiết khí hậu Việt Nam giúp cho dầu thủy lực MOBIL có khả năng bôi trơn hoàn hảo, chống ô xi hóa và chống mài mòn ,tính khử nhũ tốt trong mọi điều kiện khó khăn nhất giúp cho hệ thống thủy lực hoạt động ổn định,hiệu suất đạt được là cao nhất.

 

5 loại dầu thuỷ lực giá rẻ nhất thị trường

Trên đây là bài viết giới thiệu 5 loại dầu thuỷ lực giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay. Quý khách hàng có nhu cầu xin liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ ở dưới bài viết. Chúng tôi xin cam kết chất lượng sản phẩm, giá thành và tiến độ giao hàng nhanh nhất.

Dầu thuỷ lực giá rẻ được phân phối bởi:

Công ty TNHH Xây lắp và công nghệ Việt Hàn.

Địa chỉ: Số 33, Ngách 318/88 Phố Ngọc Trì, phường Thạch Bàn, quận Long Biên, thành phố Hà Nội.

Hotline: 0968 30 04 85

Email: viethan304@gmail.com

wedsite: www.daumay.org.vn

Email: viethan304@gmail.com

Website: daumay.org.vn

Xem thêm:Mua dầu thuỷ lực giá rẻ 32, 46, 68 ở đâu?Mua dầu thủy lực 32-46-68 ở đâu rẻ nhất? Dầu thủy 68 nào bán chạy nhất hiện nay? Dầu bánh răngDầu ShellDầu rãnh trượt Totaldầu truyền nhiệt Shelldầu động cơ BPdầu máy nén khí BPdầu máy nén khí 68Dầu thủy lực 32Dầu thủy lực 46Dầu thủy lực Castroldầu thủy lực castrol 68Dầu thủy lực MotulDầu thủy lực SHL