Mua dầu cắt gọt giá rẻ ở đâu?

Mua dầu cắt gọt giá rẻ ở đâu?

 

Dầu cắt gọt kim loại là dầu ở dạng lỏng được sử dụng trong quá trình gia công kim loại, pha chế theo công nghệ hiện đại bởi dầu gốc đặc biệt. Các chất nhũ hóa cao cấp và các tác nhân, tạo ra hệ nhũ bền vững giúp cho khả năng gia công  hoàn hảo. Với tính năng tẩy rửa, dung lượng kiềm cao, ít tạo bọt, nhằm làm mát và bôi trơn vị trí kim loại được gia công. Đồng thời nó cũng có tác dụng làm sạch những mảnh vụn kim loại xuất hiện trong quá trình gia công khỏi bề mặt chi tiết. Hiện nay. việc dùng dầu cắt gọt kim loại mà thành phần chủ yếu là nước rất nhiều, chính vì vậy người ta gọi nó là dầu cắt gọt là dung dịch cắt gọt. Và chia dầu cắt gọt ra thành 2 loại chính, pha nước và không pha nước.

Mua dầu cắt gọt giá rẻ ở đâu?

  • Dầu cắt gọt không pha nước: Là các loại dầu nguyên chất có màu trong. độ nhớt thấp và được sử dụng trực tiếp không cần pha thêm dung môi hay nước. Được các hãng sản xuất pha chế trên dây truyền công nghệ hiện đại bởi dầu khoáng chất lượng cao kếthopwj với phụ gia như este, chất béo, chịu cực áp. Để tăng cường khả năng bôi trơn trong các nguyên công trung bình. Chúng được sử dụng trong những giai đoạn gia công phát sinh ít nhiệt hoặc cần bôi trơn tốt.
  • Dầu cắt gọt kim loại pha nước: Hay còn có tên gọi khác là dầu tưới nguội, dầu làm mát. Là sản phẩm dầu nhớt chuyên dụng cho quá trình gia công kim loại được thiết kế từ dầu gốc khoáng tinh chế với hệ phụ gia có nhiều tính năng để đảm bảo dầu hoạt động ổn định chống gỉ, chống ăn mòn vật liệu gia công khi sử dụng được pha với nước theo tỷ lệ của nhà sản xuất.

Những loại dầu cắt gọt kim loại pha nước giá rẻ:

 

Mua dầu cắt gọt giá rẻ ở đâu?

Đối với các công đoạn gia công nhẹ như khoan, bào phay cưa và tiện với vật liệu gia công như hợp kim đồng , thép cacbon và thép hợp kim khác nhau từ mềm đến vừa đặc biệt là khi quá trình gia công sử dụng mũi cắt Các – bít, hoặc trên các công đoạn mài nói chung là các quá trình gia công thông thường thì chúng ta sử dụng dầu cắt gọt kim loại gốc khoáng thông thường như:

Các sản phẩm trên có nhiều ưu điểm như giúp quá trình gia công cắt gọt và mài mòn hiệu quả, nâng cao độ chính xác và độ bóng cho bề mặt vật liệu cần gia công, ngoài ra còn giúp làm sạch và lắng bụi mài kéo dài tuổi thọ cho đĩa mài.

Đối với các kim loại đen và kim loại màu: Đối với vật liệu gia công là các kim loại đen  như gia công thông thường cho đồng, hợp kim đồng và thép carbon cao , hợp kim, thép không gỉ và hợp kim nhôm, gia công có tính phức tạp đối với kim loại cứng như thép không gỉ và titan với các nguyên công như cưa, chuốt, tiện lạnh và khoan sâu thì nên sử dụng dầu cắt gọt kim loại gốc tổng hợp không chứa thành phần dầu khoáng như:

  • Dầu cắt gọt kim loại không pha Castrol Ilocut 603

Các sản phẩm này rất thành công trong các tổ hợp máy CNC, NC, MC với đặc tính kháng khuẩn độc đáo và các đặc tính trong suốt.

Cách chọn dầu cắt gọt kim loại không pha nước:

Dầu cắt gọt kim loại không pha nước thường dành cho gia công đối với những vật liệu kim loại đen và kim loại màu như thép có lượng Carbon cao đến rất cao. Các loại thép khó gia công, các loại thép đặc biệt và thép chịu nhiệt, dành cho các máy chuốt vận tốc cao các công việc bên trong có độ khó cao như phay bánh răng, mài thép hợp kim cao và hợp kim Titan. Quá trình doa thép có lượng carbon cao được sử dụng trong các ứng dụng gia công khắc nghiệt, rất khắc nghiệt hoặc cho các máy mài và máy doa. Máy tiện re-vol-te, máy tiện nhiều dao, các nguyên công gia công bánh răng bằng phương pháp cắt lăn ranh, bào răng, cà răng, cắt răng định hình. Các nguyên công gia công ren và mài định hình hoặc cũng có thể sử dụng dầu cắt gọt kim loại gốc khoáng đã được sulphur hóa và không chưa Clo.

 

Mua dầu cắt gọt giá rẻ ở đâu?

Các loại dầu cắt gọt sử dụng cho các vật liệu và quá trình gia công trên yêu cầu phải có chứa phụ gia cực áp clo và chất béo một số sản phẩm tiêu biểu cho các quá trình gia công trên được khuyến cáo sử dụng như:

Dầu cắt gọt pha nước: Là những loại dầu khi sử dụng cần pha thêm dung môi (nước) để tạo thành dạng nhũ tương có màu trắng sữa. Loại này thường được sử dụng trong các giai đoạn gia công phát sinh nhiệt lớn và cần mức độ bôi trơn thấp. Tùy theo yêu công công việc mà tỷ lệ dầu/ nước có thể thay đổi

Ưu điểm nổi bật khi sử dụng dầu cắt gọt kim loại pha nước:

  • Không phát sinh mùi khó chịu trong quá trình sử dụng.
  • Mầu dầu cắt gọt kim loại sáng giúp nhìn rõ hơn chi tiết gia công.
  • Thời gian thay dầu dài hơn nhờ tính nhờn tăng cường giúp đảm bảo cho màng dầu bền hơn.
  • Chức năng chống gỉ sét được tăng cường giúp tránh ăn mòn dụng cụ gia công, chi tiết và các bộ phận máy.
  • Chức năng chịu áp lực cực trị cao giúp loại trừ sự hình thành đường rìa trên dụng cụ gia công.

Dầu cắt gọt giá rẻ được phân phối bởi:

Công ty TNHH Xây lắp và công nghệ Việt Hàn.

Địa chỉ: Số 33, Ngách 318/88 Phố Ngọc Trì, phường Thạch Bàn, quận Long Biên, thành phố Hà Nội.

Hotline: 0968 30 04 85

Email: viethan304@gmail.com

wedsite: www.daumay.org.vn

Email: viethan304@gmail.com

Website: daumay.org.vn

Xem thêm:Mua dầu thuỷ lực giá rẻ 32, 46, 68 ở đâu?Mua dầu thủy lực 32-46-68 ở đâu rẻ nhất? Dầu thủy 68 nào bán chạy nhất hiện nay? Dầu bánh răngDầu ShellDầu rãnh trượt Totaldầu truyền nhiệt Shelldầu động cơ BPdầu máy nén khí BPdầu máy nén khí 68Dầu thủy lực 32Dầu thủy lực 46Dầu thủy lực Castroldầu thủy lực castrol 68Dầu thủy lực MotulDầu thủy lực SHL