Một số lưu ý khi sử dụng dầu thủy lực

[vc_row][vc_column][vc_custom_heading text=”Một số lưu ý khi sử dụng dầu thủy lực SHL – VIHAN-TECH” font_container=”tag:h2|font_size:22px|text_align:left|color:%23fc3a3a” use_theme_fonts=”yes”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column width=”2/3″][vc_column_text]Dầu thủy lực (Hydraulic oil) hay còn gọi là Nhớt 10, có tác dụng truyền tải áp lực và truyền động trong hệ thống thủy lực, bôi trơn chuyển động, chống lại lực ma sát, làm kín bề mặt các chi tiết, giúp giảm thiểu sự rò rỉ, loại bỏ cặn bẩn và “giải nhiệt” hệ thống.

Dầu thủy lực gốc khoáng: Dòng SHL Synthdro ít thay đổi về độ nhớt ở bất kể nhiệt độ nào và loại dầu thủy lực SHL này khả năng bôi trơn tuyệt vời. Ngoài ra, chúng cũng rất bền với lực cắt cơ học.

Dầu thủy lực chống cháy: Dòng SHL Synthdro FR là sản phẩm dựa trên axit béo và có các khả năng chống cháy tuyệt vời, được chứng nhận cho khả năng của nó từ phản hồi của khách hàng. Dầu thủy lực có khả năng phân hủy sinh học tuyệt vời và đã đạt được chứng nhận môi trường của Hàn Quốc. Dòng sản phẩm SHL Synthdro FR liên tục được công nhận là một trong những sản phẩm hàng đầu trong ngành.[/vc_column_text][/vc_column][vc_column width=”1/3″][vc_single_image image=”1620″ img_size=”large”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][ultimate_spacer height=”10″ height_on_tabs=”5″ height_on_tabs_portrait=”5″ height_on_mob_landscape=”5″ height_on_mob=”5″][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_custom_heading text=”Một số lưu ý khi sử dụng dầu thủy lực” font_container=”tag:h3|font_size:22px|text_align:left|color:%23191919″ use_theme_fonts=”yes”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column width=”2/3″][vc_column_text]

Tác dụng của dầu thủy lực

Dầu thủy lực là môi trường truyền năng lượng trong tất cả các hệ thống thủy lực. Dầu thủy lực rất hữu ích trong bốn chức năng truyền nhiệt, loại bỏ ô nhiễm, đóng kín và bôi trơn.

Máy móc trong quá trình hoạt động sẽ tạo ra rất nhiều nhiệt thừa, sẽ thường gây ra sự thiếu hiệu suất . Nếu Không có cách nào để giải phóng nhiệt ra khỏi các thành phần của máy móc và động cơ, chúng có thể dễ dàng bị quá nhiệt với thiệt hại gây ra cho các bộ phận bên trong, đặc biệt là do độ nhớt thấp. Khi có dầu máy có sự hỗ trợ của dầu thủy lực, nó sẽ đi qua một bộ phận làm mát để giúp duy trì phạm vi nhiệt độ tối ưu trước khi nó được bơm trở lại hệ thống. Ngược lại, dầu thủy lực có thể mang nhiệt vào hệ thống khi bắt đầu nguội, khi cần thiết.

[/vc_column_text][/vc_column][vc_column width=”1/3″][vc_single_image image=”695″ img_size=”large” alignment=”center”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text]

Bảo quản dầu thủy lực:

Dầu thủy lực phải được để nơi khô giáo thoáng mát. Tránh tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, tránh để gần những nơi có dễ cháy nổ, vì dầu thủy lực dễ bắt lửa dễ gây nguy hiểm cho người sử dụng, máy móc và doanh nghiệp. Khi bảo quản dầu thủy lực trong phuy cần phải đậy kín nắp để tránh rò rỉ ra bên ngoài.[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_custom_heading text=”Không để lẫn lộn hoặc trộn lẫn dầu thủy lực với các loại dầu khác:” font_container=”tag:h3|font_size:22px|text_align:left|color:%232d2d2d” use_theme_fonts=”yes”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text]

  • Không hòa trộn hoặc để lẫn lộn giữa dầu thủy lực cũ cùng với dầu thủy lực mới. Hoặc các hãng dầu khác chủng loại. Khi thay dầu thủy lực, cần loại bỏ hết cặn bẩn, dầu cũ ra khỏi hệ thống.
  • Không nên thay đổi các loại dầu thủy lực liên tục cho máy móc, nếu bạn có nhu cầu đổi sang dùng một loại dầu khác, cần đợi khi thay dầu định kỳ thì mới thay dầu hãng mới. để tránh tình trạng xung đột giữa 2 loại dầu khác nhau.
  • Khi thấy dầu có màu trắng đục như nước vo gạo, hoặc màu sắc thay đổi thì có thể dầu thủy lực đã bị nhiễm nước cần gọi điện ngay đến phòng kỹ thuật đơn vị bán dầu để được tư vấn cách xử lý, nếu nhiễm ít chúng ta có thể tách nước, còn nhiễm nhiều thì phải thay dầu mới.
  • Vệ sinh máy móc thường xuyên sẽ tăng tuổi thọ đáng kể cho dầu và thiết bị.
[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text]

Dầu thủy lực cần được thay đúng định kỳ:

Quý khách hàng lưu ý, cần phải thay dầu thủy lực theo định kỳ đúng như khuyến cáo từ nhà sản xuất máy nhằm mục đích giúp máy chạy ổn định, và đảm bảo tuổi thọ của máy một cách tốt nhất. Vì khi đó dầu sẽ hết những khả năng chống lại oxi hóa, chống tạo bọt, tách khí, tách nước nên không còn khả năng bảo vệ máy móc thiết bị chính vì vậy cần phải thay toàn bộ dầu cũ để đảm bảo an tòa cho máy.[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text]VIHAN-TECH nhà phân phối dầu thủy lực độc quyền thương hiệu SHL tại Việt Nam. Chúng tôi có sẵn kho và văn phòng tại Hà Nội. Chính vì vậy, các đại lý, cửa hàng dầu thủy lực tại Hà Nội cần mua dầu thủy lực giá cạnh tranh. Hãy liên hệ với chúng tôi để có giá và chính sách tốt nhất.

Một số lưu ý khi sử dụng dầu thủy lực

Dầu thuỷ lực được phân phối bởi:

Công ty TNHH Xây lắp và công nghệ Việt Hàn.

Địa chỉ: Số 33, Ngách 318/88 Phố Ngọc Trì, phường Thạch Bàn, quận Long Biên, thành phố Hà Nội.

Email: viethan304@gmail.com

Website: daumay.org.vn

Xem thêm: Mua dầu thuỷ lực giá rẻ 32, 46, 68 ở đâu?Mua dầu thủy lực 32-46-68 ở đâu rẻ nhất? Dầu thủy 68 nào bán chạy nhất hiện nay? Dầu bánh răngDầu ShellDầu rãnh trượt Totaldầu truyền nhiệt Shelldầu động cơ BPdầu máy nén khí BPdầu máy nén khí 68Dầu thủy lực 32Dầu thủy lực 46Dầu thủy lực Castroldầu thủy lực castrol 68Dầu thủy lực MotulDầu thủy lực SHL, dầu máy bôi trơn máy móc hot nhất 2018, Một số lưu ý khi sử dụng dầu thủy lực[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]