Công dụng tuyệt vời Dầu máy nén khí Castrol

Công dụng tuyệt vời Dầu máy nén khí Castrol

Chúng ta được biết đến hãng dầu máy nén khí Castrol là là nhà sản xuất, nhà phân phối và nhà tiếp thị hàng đầu trên thế giới cho các loại dầu bôi trơn cao cấp, mỡ bôi trơn và các dịch vụ liên quan đến khách hàng ô tô, công nghiệp, hàng hải, hàng không, khoan dầu và sản xuất trên toàn thế giới.

Castrol Cooledge BI là loại dầu máy nén khí, dầu gia công kim loại, dầu cắt gọt loại pha nước, không chứa phenol, có chứa phụ gia tạo nhũ tiên tiến. Castrol Cooledge BI có các đặc tính chống đóng váng cao và chống ăn mòn hóa học, kết hợp với đặc tính thấm ướt và bôi trơn tốt, cải thiện mạnh mẽ đặc tính làm mát tại các vị trí gia công.

Castrol Cooledge BI khi pha với nước sẽ tọa ra một dung dịch nhũ tương trắng đục có tính ổn định cao. Chúng có các đặc tính chống váng cao và chống ăn mòn hóa học, kết hợp với đặc tính thấm ướt và bôi trơn tốt, cải thiện mạnh mẽ đặc tính làm mát tại các vị trí gia công. Sản phẩm có ưu điểm nổi bật là gia công cắt gọt và mài rất hiệu quả. Sản phẩm này không chứa các chất tạo nối gốc phenol, mùi nhẹ và dễ dàng thải bỏ nên được nhiều người vận hành đánh giá cao.

Đại lý dầu máy Castrol chính hãng, uy tín tại HN

Bài viết được đọc nhiều nhất:

Ưu điểm nổi bật của Dầu máy nén khí Castrol:

 • Giảm thiểu mài mòn
 • Ngăn ngừa rỉ sét và oxy hóa
 • Khả năng tách nước tốt.
 • Chống tạo bọt và thoát khí tốt
 • Bảo vệ tốt cho các thiết bị thuỷ lực
 • Khả năng chống mài mòn rất tốt
 • Độ bền oxy hoá và bền nhiệt cao
 • Tương hợp với các loại dầu gốc khoáng khác
 • Tính lọc tốt (ngay cả khi có lẫn nước)
 • Tương hợp với các phốt nhớt trong các hệ thống thuỷ lực hiện đại

Ứng dụng của Dầu máy nén khí Castrol

 • Được sử dụng trong các công đoạn gia công như : khoan, bào, phay, tiện và cưa trên các loại thép cacbon, thép hợp kim khác nhau từ mềm đến vừa đặc biệt khi sử dụng mũi cắt các – bít
 • Được khuyến nghị sử dụng cho đa số các nguyên công gia công trên mọi vật liệu kim loại và không kim loại.
 • Là sự lựa chọn chính cho hầu hết trong quá trình gia công của các thiết bị máy móc  CNC như: máy gia công tam hợp, máy công cụ,máy tiện…,được các khách hàng là công ty, doanh nghiệp, cá nhân đánh giá rất cao về chất lượng cũng như giá thành
 • Được chỉ định cho các công đoạn mài cần có 1 dung dịch nhũ rất sạch để lắng nhanh các mảnh vụn kim loại.

Công dụng tuyệt vời Dầu máy nén khí Castrol

Khi nào chúng ta nên thay Dầu máy nén khí Castrol

Định kỳ thay dầu máy nén khí thường được nhà sản xuất máy nén khí khuyến cáo hoặc theo khuyến cáo của nhà sản xuất dầu, tuỳ theo giới hạn nào đến trước. Tuy nhiên trong điều kiện vận hành khắc nghiệt hoặc môi trường bất lợi, dầu cần được thay sớm hơn định kỳ hướng dẫn.

Bạn kiểm tra định mức dầu máy nén khí bằng thang đo mức dầu trên bình dầu khí hoạt động (đang có tải). Bình thường nếu giữ ở mức giữa hai vạch là được. Trong trường hợp mức dầu bôi trơn nhiều vượt quá vạch trên thì cần dừng máy nén khí và kiểm tra xem có áp suất dư còn lại bên trong bình hay không. Xả áp suất dư còn lại và kiểm tra thang đo dầu lại lần nữa. Nếu mức dầu máy nén khí thấp hơn vạch dưới của thang đo máy nén khí chúng ta cũng cần làm như trên.

Lưu ý khi sử dụng dầu máy nén khí Castrol

 • Cẩn thận trong khâu chọn nhà phân phối để tránh mua phải dầu máy nén khí tái chế
 • Tránh tiếp xúc trực tiếp với dầu nhớt đã qua sử dụng.
 • Các nghiên cứu đã cho thấy dầu đã qua sử dụng, có khả năng gây ung thư trong phòng thí nghiệm.
 • Nên vệ sinh tẩy rửa khu vực thay nhớt bằng xà phòng và nước.
 • Dầu hết độ nhớt mà không thay thế, một phần của nó bám dính vào phin lọc gây tắt lọc, tách. Một số trường hợp kẹt đầu nén là do nguyên nhân này.
 • Nên thu gom lại tái chế dầu qua sử dụng hoặc có biện pháp xử lý tránh ô nhiễm môi trường.
 • Nên thiết kế nền đặt máy cao hơn mặt sàn để việc thao tác thay dầu và sửa chữa thường xuyên.

Công dụng tuyệt vời Dầu máy nén khí Castrol

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ bán dầu máy nén khí Castrol của các hãng khác nhau, nhưng để mua được sản phẩm chính hãng, chúng tôi có lời khuyên tới quý khách hàng nên chọn nhà phân phối VIHAN-TECH là địa chỉ số 1 hàng đầu.Tại đây chúng tôi chuyên cung cấp, phân phối dầu máy Castrol hàng đầu tại Việt Nam.

Với mục tiêu và lợi ích khách hàng lên hàng đầu, sản phẩm dầu máy nén khí Castrol do VIHAN-TECH phân phối không chỉ chính hãng, chất lượng, mà phù hợp cho nhiều mục đích khác nhau.

CÔNG TY TNHH XÂY LẮP VÀ CÔNG NGHỆ VIỆT HÀN

VIHAN-TECH không ngừng đưa ra thị trường những sản phẩm cao cấp, đa dạng chủng loại nhằm phục vụ xu thế thịnh hành của thị trường. Cùng với đội ngũ kỹ sư nhiều kinh nghiệp, kinh nghiệm làm việc nhiều năm, chúng tôi cung cấp các sản phẩm dầu máy Castrol chất lượng cao, và giá thành hợp lý trên toàn quốc.

Để có được sản phẩm theo yêu cầu tốt nhất, quý khách hàng vui lòng gọi điện thoại; hoặc liên hệ qua website để được tư vấn tốt nhất về sản phẩm.

Truy cập website: daumay.org.vn

Công dụng tuyệt vời Dầu máy nén khí Castrol

Xem thêm: Mua dầu thuỷ lực giá rẻ 32, 46, 68 ở đâu?, Mua dầu thủy lực 32-46-68 ở đâu rẻ nhất? Dầu thủy 68 nào bán chạy nhất hiện nay? Dầu bánh răng, Dầu Shell, Dầu rãnh trượt Total, dầu truyền nhiệt Shell, dầu động cơ BP, dầu máy nén khí BP, dầu máy nén khí 68, Dầu thủy lực 32, Dầu thủy lực 46, Dầu thủy lực Castrol, dầu thủy lực castrol 68, Dầu thủy lực Motul, , Dầu thủy lực SHL, Những điểm khác biệt chỉ có ở dầu thủy lực và dầu công nghiệp, Dầu bơm hút chân không tốt nhất 2018, Đại lý dầu máy Castrol chính hãng, uy tín tại HN