Những điểm khác biệt chỉ có ở dầu thủy lực và dầu công nghiệp

Những điểm khác biệt chỉ có ở dầu thủy lực và dầu công nghiệp

Dầu thủy lực & dầu công nghiệp là loại dầu vận hành động cơ thủy lực không thể thiếu. Loại dầu chuyên dụng dành riêng cho các hệ thống động cơ thủy lực Khác với các loại dầu nhớt thông thường, dầu thủy lực vừa đảm bảo động cơ hoạt động tốt, vừa bảo vệ động cơ.

Dầu thủy lực không phải loại dầu nhớt được tác từ dầu thô thông thường. Đây là loại dầu được pha chế theo công nghệ đặc biệt, phù hợp với động cơ, máy móc thủy lực. Bởi thế, không thể sử dụng loại dầu nhớt khác thay cho dầu thủy lực trong vận hành động cơ thủy lực.

Bài viết được đọc nhiều nhất:

Những điểm khác biệt chỉ có ở dầu thủy lực và dầu công nghiệp

Dầu thủy lực có khả năng chống mài mòn tốt

Như nhiều loại dầu nhớt khác, dầu thủy lực giúp bôi trơn động cơ trước khi vận hành hoạt động. Bên cạnh đó, dầu thủy lực còn có khả năng giúp giảm ma sát giữa các động cơ khi chuyển động. Bởi thế có khả năng chống mài mòn rất tốt, hạn chế sự ăn mòn của động cơ sau hoạt động.

Thông thường, động cơ công nghiệp thường sẽ bị mài mòn bởi quá trình chuyển động lâu ngày. Tuy nhiên, những động cơ thủy lực nếu sử dụng dầu thủy lực và dầu công nghiệp sẽ hạn chế được điều này. Bởi vậy, giúp làm gia tăng tuổi thọ của động cơ thủy lực và độ bền của máy móc công nghiệp.

Những điểm khác biệt chỉ có ở dầu thủy lực và dầu công nghiệp
Chống tạo bọt khí – Những điểm khác biệt chỉ có ở dầu thủy lực và dầu công nghiệp

Các loại dầu nhớt thông thường khi sử dụng sẽ phát sinh ra các bọt khí. Các bọt khí này sẽ làm giảm áp lực và áp suất trong khoang động cơ nên năng lượng sẽ bị thất thoát. Ngoài ra, sự sinh ra bọt khí sẽ làm tăng nhiệt của động cơ khiến cho tuổi thọ của động cơ giảm.

Nhưng đối với dầu thủy lực, khả năng tạo bọt khí dường như đã được khắc phục triệt để. Vì thế, khi sử dụng dầu thủy lực, năng lượng đạt được là max; đảm bảo tốc độ vận hành động cơ cao.

Độ nhớt đa dạng – Những điểm khác biệt chỉ có ở dầu thủy lực và dầu công nghiệp

Điểm đặc trưng của dầu thủy lực là độ nhớt rấ đa dạng. Tùy thuộc vào độ nhớt, người ta phân ra thành nhiều loại dầu thủy lực khác nhau. Một số loại dầu thủy lực phổ biến như: Dầu thủy lực 46, dầu thủy lực 32, dầu thủy lực 10, dầu thủy lực 68

Mỗi loại dầu sẽ phù hợp với từng loại động cơ khác nhau. Nên người dùng sẽ dựa vào độ nhớt của dầu để lựa chọn. Hơn nữa, độ nhớt phải phù hợp với nhiệt độ ở khu vực sử dụng máy móc. Phải lựa chọn loại có độ nhớt phù hợp với nhiệt độ sẽ không làm giảm độ nhớt; thuận lợi cho vận hành động cơ.

Những điểm khác biệt chỉ có ở dầu thủy lực và dầu công nghiệp

Kết luận:

Dầu thủy lực và dầu công nghiệp là loại dầu chuyên dụng. Bởi thế chọn một loại dầu nhớt thông thường để thay thế là không thể. Bạn phải chọn đúng loại dầu thủy lực phù hợp với động cơ máy thủy lực. Có như vậy, động cơ mới hoạt động bền bỉ và đảm bảo tuổi thọ máy.

Hiện nay, trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp dầu thủy lực và dầu công nghiệp. Bạn nên lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín, được khách hàng đánh giá cao. Ngoài ra, bạn nên tìm hiểu dầu thủy lực giá bao nhiêu để chủ động trong quá trình mua bán.

Bài viết được đọc nhiều nhất:

 

CÔNG TY TNHH XÂY LẮP VÀ CÔNG NGHỆ VIỆT HÀN

Dầu thủy lực & dầu công nghiệp VIHAN-TECH không ngừng đưa ra thị trường những sản phẩm cao cấp nhằm phục vụ xu thế thịnh hành của thị trường. Cùng với đội ngũ kỹ sư nhiều kinh nghiệp, kinh nghiệm làm việc nhiều năm, chúng tôi cung cấp các sản phẩm dầu thủy lực & dầu công nghiệp chất lượng cao, và giá thành hợp lý trên toàn quốc.

Để có được sản phẩm theo yêu cầu tốt nhất, quý khách hàng vui lòng gọi điện thoại; hoặc liên hệ qua website để được tư vấn tốt nhất về sản phẩm.

Truy cập website: daumay.org.vn

Chúng tôi rất hân hạnh khi phục vụ quý khách hàng.

Xem thêm: Mua dầu thuỷ lực giá rẻ 32, 46, 68 ở đâu?Mua dầu thủy lực 32-46-68 ở đâu rẻ nhất? Dầu thủy 68 nào bán chạy nhất hiện nay? Dầu bánh răngDầu ShellDầu rãnh trượt Totaldầu truyền nhiệt Shelldầu động cơ BPdầu máy nén khí BPdầu máy nén khí 68Dầu thủy lực 32Dầu thủy lực 46Dầu thủy lực Castroldầu thủy lực castrol 68Dầu thủy lực Motul, Dầu thủy lực SHL, Những điểm khác biệt chỉ có ở dầu thủy lực và dầu công nghiệp

0968300485