Top 5 dầu thủy lực giá rẻ, chính hãng phân phối tại Long Biên

Top 5 dầu thủy lực giá rẻ, chính hãng phân phối tại Long Biên

Hôm nay, VIHAN-TECH sẽ giới thiệu tới quý vị và các bạn Top 5 dầu thủy lực giá rẻ, chính hãng phân phối tại Long Biên, VIHAN-TECH là lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn sắm một sản phẩm dầu thủy lực tốt nhưng không tốn quá nhiều tiền.

Dầu thủy lực Hàn Quốc SHL AW 68

Dầu nhớt SHL là thương hiệu dầu nhớt hàng đầu tại thị trường Hàn Quốc và châu Á, chúng tôi đang là đối tác tin cậy của các tập đoàn, nhà máy, doanh nghiệp lớn và nhỏ tại thị trường này. Với chất lượng vượt trội bên cạnh giá thành hợp lý, sản phẩm của chúng tôi đang dần chinh phục được các khách hàng khó tính trong lĩnh vực công nghiệp và thương mại.

Dầu thủy lực SHL là dầu công nghiệp cao cấp được pha chế bởi hãng dầu nhớt SHL nhà sản xuất dầu nhớt công nghiệp hàng đầu Hàn Quốc.

Dầu thủy lực SHL có chỉ số độ nhớt cao và độ ổn định nhiệt tốt. Đáp ứng được cho mọi loại máy móc làm việc trong những điều kiện nhiệt độ khắc nghiệt nhất.

Quy cách: phuy thép 209 lít, xô nhỏ 20 lít. Dầu thủy lực SHL có các cấp độ nhớt: ISO VG 32, 46, 68, 100.

Top 5 dầu thủy lực giá rẻ, chính hãng phân phối tại Long BiênƯu điểm của dầu thủy lực SHL:

Kéo dài tuổi thọ sử dụng của dầu

Dầu thủy lực SHL với thành phần dầu gốc chất lượng cao. Giúp chống lại quá trình hóa đặc và hình thành cặn của dầu trong sử dụng. Nó giúp giảm thiểu nguy cơ thay dầu trước thời hạn. Thử nghiệm chống oxy hóa cho thấy tuổi thọ của dầu SHL cao hơn so với các loại khác.

Bảo vệ thiết bị

Dầu thủy lực SHL với hệ phụ gia đặc biệt chống mài mòn. Bảo vệ bề mặt kim loại ngay cả khi tải nặng phá vỡ màng bôi trơn.

Giảm thiểu thời gian dừng máy

Dầu thủy lực SHL với hệ phụ gia chống gỉ và chống Oxy hóa đặc biệt. Kết hợp với dầu gốc Nhóm II hảo hạng. Làm hạn chế sự hình thành cặn gỉ mài mòn, cặn keo do sự phân hủy của dầu. Cặn này có thể làm hỏng bề mặt thiết bị, làm hỏng gioăng-phớt và gây tắc phin lọc.

Vận hành êm

Dầu thủy lực SHL với khả năng tách nước tốt và ổn định. Mang lại tính năng lọc sạch tuyệt vời ngay cả khi dầu bị nhiễm nước. Tính năng chống tạo bọt và thải bỏ không khí tốt bảo đảm vận hành hiệu quả cho hệ thống.

Dầu thủy lực Total

Với công thức pha chế ưu việt, dầu thủy lực Total cung cấp sự bôi trơn hoàn hảo và bảo vệ các mạch thủy lực khỏi mài mòn, ăn mòn, rỉ sét và nhiễm bẩn từ bên ngoài do không khí và nước. Sử dụng dầu thủy lực Total giúp tăng năng suất của hệ thống và giảm công việc bảo trì.

Quy cách: Phuy thép 208 lít. Dầu thủy lực Total có các cấp độ nhớt ISO VG 32, 46, 68, 100.

Top 5 dầu thủy lực giá rẻ, chính hãng phân phối tại Long Biên

Dầu thủy lực Shell

Dầu thủy lực Shell là thương hiệu các doanh nghiệp lựa chọn ngày càng nhiều do giá bán đã giảm xuống đáng kể, khả năng bôi trơn và sự bền bỉ khi sử dụng.

Dầu thủy lực Shell Tellus S2 M68

Được pha chế theo công nghệ pha chế vô cùng hiện đại, để tạo hiệu quả trong mọi điều kiện hoạt động sử dụng hệ phụ gia chống mài mòn gốc kẽm kết hợp dầu gốc khoáng cao cấp, bao gồm cả tải trọng từ  thấp đến cao.

Là dòng sản phẩm dầu thủy lực 68 có ưu điểm nổi bật là ức chế bọt, ngăn ngừa hiện tượng sủi bọt trong các bơm thủy lực, pistong…

Tính năng ưu việt trong một loạt thử nghiệm trên bơm cánh gạt & bơm pít-tông, gồm thử nghiệm Denison T6C  khắc nghiệt (loại khô và ướt) và thử nghiệm Vickers 35VQ25 đòi hỏi cao, chứng minh  Shell Tellus S2 M 68 có khả năng kéo dài tuổi thọ các bộ phận trong hệ thống hơn.

Top 5 dầu thủy lực giá rẻ, chính hãng phân phối tại Long Biên

Dầu thủy lực Caltex

Dầu thủy lực Caltex là Dầu thủy lực chất lượng tuyệt hảo, chống mài mòn, được pha chế để dùng trong những hệ thống thủy lực áp suất cao, lưu động cũng như tĩnh. Dùng trong các hệ thống thuỷ lực trong công nghiệp, các thiết bị thuỷ lực xây dựng và lưu động, các hệ thống thuỷ lực có bơm pittông, bánh răng hoặc cánh gạt, máy đùn ép nhựa, máy công cụ, các hệ bánh răng kín, hệ thống bôi trơn tuần hoàn trong công nghiệp.

Dầu thủy lực VBC của VINA BUHMWOO – Hàn Quốc

Dầu bánh răng VBC là sản phẩm dầu công nghiệp sản xuất từ hãng dầu nhớt VBC – VINA BUHMWOO. Được pha chế từ dầu gốc cao cấp kết hợp với một số chất phụ gia có chứa oxy hóa, chất chống mài mòn, có độ bền nhiệt cao tăng khả năng bôi trơn cho các thiết bị máy móc.

Kết luận

Trên đây là bài viết chia sẻ về Top 5 dầu thủy lực giá rẻ, chính hãng phân phối tại Long Biên do VIHAN-TECH biên soạn. Bài viết đã tóm tắt tất cả những giá trị cốt lõi của Top 5 dầu thủy lực giá rẻ, chính hãng. Hy vọng sẽ giúp quý khách hàng đưa ra được lựa chọn tốt nhất cho máy móc của mình.

Top 5 dầu thủy lực giá rẻ, chính hãng phân phối tại Long Biên được phân phối bởi:

Công ty TNHH Xây lắp và công nghệ Việt Hàn.

Địa chỉ: Số 33, Ngách 318/88 Phố Ngọc Trì, phường Thạch Bàn, quận Long Biên, thành phố Hà Nội.

Hotline: 0968 30 04 85

Email: viethan304@gmail.com

wedsite: www.daumay.org.vn

Email: viethan304@gmail.com

Website: daumay.org.vn

Xem thêm:Mua dầu thuỷ lực giá rẻ 32, 46, 68 ở đâu?Mua dầu thủy lực 32-46-68 ở đâu rẻ nhất? Dầu thủy 68 nào bán chạy nhất hiện nay? Dầu bánh răngDầu ShellDầu rãnh trượt Totaldầu truyền nhiệt Shelldầu động cơ BPdầu máy nén khí BPdầu máy nén khí 68Dầu thủy lực 32Dầu thủy lực 46Dầu thủy lực Castroldầu thủy lực castrol 68Dầu thủy lực MotulDầu thủy lực SHL