Giá trị cốt lõi của VIHAN-TECH trong lĩnh vực dầu thủy lực

Xin chào tất cả các bạn!

Ngày hôm nay, VIHAN-TECH sẽ chia sẻ với quý khách hàng về Giá trị cốt lõi của VIHAN-TECH trong lĩnh vực dầu thủy lực. Một công ty, để có thể vươn lên, chạm ngưỡng cửa THÀNH CÔNG đều cần có những GIÁ TRỊ CỐT LÕI riêng. Vâng, và nhờ những giá trị cốt lõi đã đặt ra. Mà ngày hôm nay, VIHAN-TECH đã gặt hái được những thành công rực rỡ trong lĩnh vực kinh doanh dầu thủy lực. Chính vì vậy, chúng tôi xin phép được chia sẻ những kinh nghiệm này, đến các đại lý, cũng như các quý khách hàng gần xa nhé!

Giá trị cốt lõi của VIHAN-TECH trong lĩnh vực dầu thủy lực

Thứ nhất: Con người VIHAN-TECH “CHÍNH TRỰC – HIỆU QUẢ – CHUYÊN NGHIỆP

Đây là ba đức tính không thể thiếu của mỗi thành viên VIHAN-TECH

  1. Chính trực là sự liêm chính và ngay thẳng.
  2. Hiệu quả là kết quả cụ thể đã đạt được.
  3. Chuyên nghiệp là tập trung cải tiến công việc chuyên môn ngày một tốt hơn.

Với đội ngũ kỹ sư có nhiều năm kinh nghiệm, Làm việc với tinh thần “Làm vì đam mê” Chúng tôi luôn luôn đặt công việc lên hàng đầu, để có thể đạt được hiệu quả cao nhất trong công việc.

Giá trị cốt lõi của VIHAN-TECH trong lĩnh vực dầu thủy lực

Thứ 2: Chất lượng tốt. Chất lượng quan trọng hơn số lượng

VIHAN-TECH chỉ bán và phân phối những sản phẩm dầu thủy lực chất lượng TỐT. Chúng tôi nhập hàng tận xưởng sản xuất nên sản phẩm đến tay khách hàng, luôn nhận được giá thành rẻ nhất. Hiện nay, VIHAN-TECH đang phân phối và bán chạy các dòng sản phẩm dầu thủy lực như:

Dầu thủy lực giá rẻ VIHAN-TECH Chất lượng tốt. Chất lượng quan trọng hơn số lượng. 

VIHAN-TECH Có đội ngũ tư vấn giỏi về chuyên môn, có nhiều năm kinh nghiệm thực tế làm ở các công ty chuyên về dầu máy công nghiệp. Các sản phẩm chúng tôi bán ra đều có giấy chứng nhận chất lượng ( CO-CQ ) đảm bảo do hãng sản xuất cung cấp. Phong cách phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình, hết mình vì khách hàng thân yêu.

  • Chính sách bảo hành nhanh chóng theo đúng nhà sản xuất đề ra
  • Giao hàng trên toàn quốc ( hỗ trợ vận chuyển với một số đơn hàng lớn), giao dịch nhanh gọn

Giá trị cốt lõi của VIHAN-TECH trong lĩnh vực dầu thủy lực

Thứ 3: Lắng nghe trọn vẹn, chia sẻ thẳng thắn

Sự thành công mà chúng tôi đạt được là minh chứng cho thấy, lắng nghe là điều kiện cần thiết để thay đổi, chiêm nghiệm, từ đó phát huy.

Lắng nghe khách hàng, cải thiện chất lượng dịch vụ.

Chúng tôi thường xuyên tổ chức những chương trình để tiếp cận khách hàng, để từ đó cải thiện chất lượng dịch vụ, đưa ra những sản phẩm mới, đáp ứng yêu cầu khách hàng tốt hơn.

Sau đây, VIHAN-TECH sẽ chia sẻ với quý khách hàng kinh nghiệm khi lựa chọn dầu thủy lực giá rẻ nhé

Cách lựa chọn dầu thủy lực giá rẻ:

Để chọn sử dụng dầu thủy lực có hiệu quả cao cần dựa trên hai yếu tố: Điều kiện nhiệt độ nơi đặt thiết bị, các đặc tính của dầu thủy lực phải phù hợp với yêu cầu bộ phận thủy lực được sử dụng trong hệ thống truyền lực của thiết bị.

Giá trị cốt lõi của VIHAN-TECH trong lĩnh vực dầu thủy lực

Một trong những tiêu chí quan trọng nhất khi lựa chọn dầu thủy lực là độ sạch của dầu. 

Dầu thủy lực được tạo ra từ quá trình pha trộn dầu gốc và phụ gia, do đó để có được dầu thủy lực sạch thì dầu gốc và phụ gia phải có chất lượng tốt. Dầu thủy lực kém chất lượng có thể gây ra rất nhiều sự cố, hư hỏng cho máy móc làm ảnh hưởng đến tuổi thọ của hệ thống và nghiêm trọng nhất là ảnh hưởng đến chất lượng và độ chính xác của chi tiết gia công, dầu kém chất lượng sẽ làm thời gian sử dụng của lọc dầu ngắn làm tăng chi phí mua lọc dầu.

Dầu thuỷ lực có vai trò quan trọng không thể thay thế trong việc giúp hệ thống thuỷ lực hoạt động an toàn và hiệu quả. Với chức năng chính là truyền lực nó còn giúp bôi trơn các chi tiết chuyển động như xi lanh, hạn chế lực ma sát. Ngoài ra nó còn có thể làm kín khe hở bề mặt tiếp xúc, truyền tải, hạn chế mài mòn thiết bị.

Giá trị cốt lõi của VIHAN-TECH trong lĩnh vực dầu thủy lực

Kết luận:

Kính thưa quý khách hàng, Trên đây là bài viết chia sẻ về “Giá trị cốt lõi của VIHAN-TECH trong lĩnh vực dầu thủy lực“. VIHAN-TECH tự hào với hơn 10 năm trong lĩnh vực bán buôn bán lẻ dầu thủy lực giá rẻ, chính hãng, chất lượng cao. Chúng tôi đã đúc kết lại những Giá trị cốt lõi của VIHAN-TECH trong lĩnh vực dầu thủy lực và chia sẻ với quý khách hàng. Chúng tôi rất mong nhận được những chia sẻ, đóng góp ý kiến của quý khách hàng. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ

Dầu thuỷ lực được phân phối bởi:

Công ty TNHH Xây lắp và công nghệ Việt Hàn.

Địa chỉ: Số 33, Ngách 318/88 Phố Ngọc Trì, phường Thạch Bàn, quận Long Biên, thành phố Hà Nội.

Hotline: 0968 30 04 85

Email: viethan304@gmail.com

Website: daumay.org.vn

Xem thêm:Mua dầu thuỷ lực giá rẻ 32, 46, 68 ở đâu?Mua dầu thủy lực 32-46-68 ở đâu rẻ nhất? Dầu thủy 68 nào bán chạy nhất hiện nay? Dầu bánh răngDầu ShellDầu rãnh trượt Totaldầu truyền nhiệt Shelldầu động cơ BPdầu máy nén khí BPdầu máy nén khí 68Dầu thủy lực 32Dầu thủy lực 46Dầu thủy lực Castroldầu thủy lực castrol 68Dầu thủy lực MotulDầu thủy lực SHL