Dầu nhớt thủy lực nào tốt nhất cho máy dập

Dầu nhớt thủy lực nào tốt nhất cho máy dập

Máy dập và máy ép nhựa là dòng máy được sử dụng nhiều tại các công ty các khu công nghiệp tại Việt Nam. Để máy dập hoạt động ổn định ít hỏng hóc, hạn chế ngừng máy thì việc sử dụng dầu thủy lực chất lượng cao là điều vô cùng cần thiết.

Dầu thủy lực Shell

Shell là thương hiệu khá quen thuộc đối với người tiêu dùng Việt Nam. Với sự đầu tư và một chiến lược Marketing bài bản, Shell đã tiếp cận thị trường một cách nhanh nhất và lựa chọn sản phẩm trụ cột là dầu thủy lực. Có thể dầu thủy lực Shell chưa phải là sản phẩm tốt nhất nhưng với người tiêu dùng Việt thì Shell là lựa chọn tin cậy nhất khi nhắc tới dầu thủy lực. Đến nay, Shell là một đối thủ mạnh của cho các thương hiệu dầu thủy lực trên thị trường.

Khi mua dầu thủy lực Shell tại VIHAN-TECH, khách hàng sẽ được hưởng rất nhiều chế độ hậu mãi tốt nhất và miễn phí vận chuyển.

Dầu nhớt thủy lực nào tốt nhất cho máy dập

>>> Xem thêm 1 số dầu thủy lục tại đây!

Xem thông tin sản phẩm:

DẦU THỦY LỰC SHELL TELLUS S2 M100

DẦU THỦY LỰC CHỐNG CHÁY SHELL IRUS FLUID C

DẦU THỦY LỰC SHELL TELLUS S2 M 46

Dầu thủy lực Total:

Xuất xứ: Total là tập đoàn dầu khí hàng đầu nước Pháp. Total Có mặt tại Việt Nam từ những năm 1990, Total hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực khí hóa lỏng (LPG), dầu nhờn và xăng dầu. Điểm nhấn quan trọng như là một bước ngoạt đối với Total sau khi mua lại hệ thống nhà máy và hệ thống khách hàng từ Mobil, 2014 Total chính thức chuyển đổi hệ thống và thanh lý toàn bộ sản phẩm mobil tại trường Việt Nam.

Chất lượng sản phẩm: Dầu thủy lực Total luôn đứng đầu về kiểu dáng, công nghệ, khả năng bôi trơn, tuổi thọ cao.

Dầu nhớt thủy lực nào tốt nhất cho máy dập

>> Xem thêm 1 số dầu thủy lực TOTAL tại đây!

Dầu thủy lực SHL:

Xuất xứ : SHL là nhà sản xuất dầu nhớt đến từ Hàn Quốc đây là công ty dầu khí lớn nhất Hàn Quốc. Các sản phẩm dầu thủy lực Hàn Quốc SHL SYNTHDRO AW có chỉ số độ nhớt cao,độ ổn định nhiệt tốt sẽ đáp ứng được cho mọi loại máy móc làm việc trong những điều kiện liên tục, nhiệt độ khắc nghiệt nhất.

Dầu thủy lực Hàn Quốc SHL SYNTHDRO AW với nhiều ưu điểm nổi bật: Tuổi thọ của dầu cao, bảo vệ thiết bị hạn chế mức hỏng hóc ở mức thấp nhất, giúp máy móc vận hàn êm, giá thành phù hợp hơn so với dầu thủy lực Shell và dầu thủy lực Total nhưng chất lượng không hề thua kém.

Dầu nhớt thủy lực nào tốt nhất cho máy dập

>> Xem thêm 1 số dầu thủy lực SHL tại đây

Kết luận, Trên đây là bài viết về Dầu nhớt thủy lực nào tốt nhất cho máy dập. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại dầu thủy lực phù hợp với máy ép nhựa mà VIHAN-TECH đã tổng kết lại. Hy vọng sẽ giúp ích cho quý khách hàng.

Một số khuyến nghị khi mua dầu thủy lực tại Việt Nam

 

Với phương châm: “Luôn luôn lắng nghe, phát triển dịch vụ”, VIHAN-TECH luôn mong muốn đem tới Quý khách hàng các sản phẩm dầu nhớt, dầu mỡ công nghiệp với giá cả cạnh tranh nhất, cũng như chất lượng tốt nhất. Sự hài lòng của các bạn chính là niềm vui, niềm hạnh phúc cũng như động lực giúp chúng tôi ngày càng cố gắng hơn!

Kính mời quý khách hàng tham khảo các sản phẩm dầu thủy lực được khách hàng chọn mua nhiều tại VIHAN-TECH

>>> Xem thêm 1 số dầu thủy lục TOTAL tại đây!

>>> Shell, SHL, Castrol

Dầu thủy lực giá rẻ được phân phối bởi:

Công ty TNHH Xây lắp và công nghệ Việt Hàn.

Địa chỉ: Số 33, Ngách 318/88 Phố Ngọc Trì, phường Thạch Bàn, quận Long Biên, thành phố Hà Nội.

Hotline: 0968 30 04 85

Email: viethan304@gmail.com

Website: daumay.org.vn

Xem thêm: Mua dầu thuỷ lực giá rẻ 32, 46, 68 ở đâu?Mua dầu thủy lực 32-46-68 ở đâu rẻ nhất? Dầu thủy 68 nào bán chạy nhất hiện nay? Dầu bánh răngDầu ShellDầu rãnh trượt Totaldầu truyền nhiệt Shelldầu động cơ BPdầu máy nén khí BPdầu máy nén khí 68Dầu thủy lực 32Dầu thủy lực 46Dầu thủy lực Castroldầu thủy lực castrol 68Dầu thủy lực MotulDầu thủy lực SHLdầu máy bôi trơn máy móc hot nhất 2018, Hướng dẫn cách sử dụng dầu thủy lực