Dầu cắt gọt kim loại tốt nhất, giá cả còn tốt hơn

Dầu cắt gọt kim loại tốt nhất, giá cả còn tốt hơn

Vâng, Câu hỏi đặt ra là Dầu cắt gọt kim loại tốt nhất? giá cả phải chăng và VIHAN-TECH chính là câu trả lời cho quý khách hàng. Tự hào hơn 10 năm kinh nghiệm bán buôn, bán lẻ dầu thủy lực, dầu cắt gọt kim loại pha nước, dầu cắt gọt kim loại không pha nước. VIHAN-TECH có thể tự tin khẳng định là đơn vị cung cấp DẦU TỐT NHẤT, GIÁ CẢ CÒN TỐT HƠN tại Hà Nội và khắp các tỉnh trong cả nước.

Để tìm hiểu rõ hơn về Dầu cắt gọt kim loại. Hôm nay, VIHAN-TECH sẽ cùng quý khách hàng chia sẻ những hiểu biết cũng như những kinh nghiệm khi sử dụng dầu cắt gọt kim loại nhé. Sao cho, tuổi thọ của máy khi sử dụng dầu lâu nhất. Lựa chọn mua được dầu thủy lực tốt nhất cho máy móc của quý khách hàng nhé.

Đầu tiên, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Dầu cắt gọt kim loại nhé!

Dầu cắt gọt kim loại là gì?

Dầu cắt gọt kim loại: Dầu làm mát hay còn gọi là dầu tưới nguội, dầu mài, dầu giải nhiệt, dầu cắt gọt kim loại… Nó có dạng lỏng được sử dụng trong quá trình gia công lim loại, nhằm làm mát và bôi trơn các vị trí gia công. Giúp quá trình gia công được dễ dàng và hoàn hảo hơn. Đồng thời khi phun dầu làm mát lên nó sẽ giúp đẩy bỏ phần phoi sắt thừa trong quá trình gia công trên bề mặt chi tiết.

Người ta phân làm 2 loại dầu cắt gọt. ĐÓ là dầu cắt gọt kim loại pha nước và dầu cắt gọt kim loại không pha nước.

Dầu cắt gọt không pha nước: Là các loại dầu nguyên chất có màu trong. độ nhớt thấp và được sử dụng trực tiếp không cần pha thêm dung môi hay nước. Được các hãng sản xuất pha chế trên dây truyền công nghệ hiện đại bởi dầu khoáng chất lượng cao kếthopwj với phụ gia như este, chất béo, chịu cực áp. Để tăng cường khả năng bôi trơn trong các nguyên công trung bình. Chúng được sử dụng trong những giai đoạn gia công phát sinh ít nhiệt hoặc cần bôi trơn tốt.

>> Xem thêm Các cách chọn dầu cắt gọt kim loại phù hợp? tại đây!

         >>> Xem thêm Dầu cắt gọt làm mát pha nước giá rẻ, uy tín

 

Dầu cắt gọt kim loại pha nước: Hay còn có tên gọi khác là dầu tưới nguội, dầu làm mát. Là sản phẩm dầu nhớt chuyên dụng cho quá trình gia công kim loại được thiết kế từ dầu gốc khoáng tinh chế với hệ phụ gia có nhiều tính năng để đảm bảo dầu hoạt động ổn định chống gỉ, chống ăn mòn vật liệu gia công khi sử dụng được pha với nước theo tỷ lệ của nhà sản xuất.

Ưu điểm:

  • Tạo bề mặt nhẵn và kéo dài tuổi thọ công cụ cắt.
  • Thích hợp cho nhiều các vật liệu và các hoạt động gia công khác nhau.
  • Tạo bọt thấp, ngay cả trong các hệ thống áp lực cao hơn 15 bar.
  • Sản phẩm tạo nhũ ổn định, tuổi thọ dung dịch kéo dài.
  • Bảo vệ chống ăn mòn tốt, không nhuộm màu.
  • Không tương thích để sơn và tương thích với hệ thống làm mát được sử dụng trong máy.

So sánh dầu cắt gọt kim loại pha nước và không pha nước

 

Một số dầu cắt gọt kim loại tốt nhất thị trường hiện nay

1. Dầu cắt gọt kim loại SHL SAMSOL E1H

Hay còn gọi là dầu tưới nguội, là loại dầu cắt gọt kim loại pha nước cao cấp của Hàn Quốc. Được sản xuất bởi hãng dầu nhớt SHL nhà sản xuất dầu công nghiệp hàng đầu tại xứ xở Kim Chi. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực dầu công nghiệp.

SHL SAMSOL E1H là sản phẩm chuyên dụng dùng cho máy C.N.C. Được phát triển cho quy trình gia công cắt gọt và gia công mài đối với vật liệu chứa sắt và hợp kim thép. Với khả năng chống gỉ cao, sản phẩm thân thiện với môi trường (không chứa chlorine).

SHL SAMSOL E1H được pha chế theo công nghệ độc đáo để sử dụng trong hầu hết các ứng dụng gia công kim loại. Thích hợp cho hệ thống làm mát bồn trung tâm hoặc  ngay tại vị trí cần làm mát. Dầu cắt gọt  SHL Samson V1 được sử dụng trên một phạm vi rộng. Các ứng dụng gia công bao gồm phay, khoan, taro, doa, chuốt và mài tốc độ cao.

Dầu cắt gọt kim loại tốt nhất, giá cả còn tốt hơn

2. Dầu cắt gọt pha nước VBC Emcool DW-100H

Là loại dầu cắt gọt dầu mài pha nước được pha chế từ dầu nhờn cao phân tử đặc biệt. Hợp chất ổn định sinh học và các chất hoạt động bề mặt.

VBC EMCOOL DW-100H giúp ngăn ngừa vi khuẩn phát triển nhờ có chứa thành phần ổn định sinh học. Có khả năng xử lý các vấn đề nhiễm bẩn thiết bị, môi trường. Làm việc và duy trì sử dụng trong thời gian dài nhờ có chứa các chất hoạt động bề mặt hiệu quả.
VBC EMCOOL DW-100H được pha chế đặc biệt cho gia công cắt gọt trên mọi vật liệu, kể cả thép có độ cứng cực cao.

Dầu cắt gọt kim loại tốt nhất, giá cả còn tốt hơn

3. Dầu cắt gọt Shell Dromus BA

Là dòng sản phẩm dầu cắt gọt pha nước, được pha chế từ dầu gốc khoáng. Các phụ gia chống rỉ và chống tạo bọt ổn định nhũ. Các chất nhũ hóa cao cấp và các tác nhân liên kết tạo ra hệ nhũ bền vững. Giúp cho sản phẩm có tính ổn định và khả năng gia công ưu việt hơn.

Dầu cắt gọt  Shell Dromus BA có ưu điểm nổi bật là gia công cắt gọt. Các ài rất hiệu quả, sử dụng tốt cho hầu hết các vật liệu như thép, nhôm, đồng.

Dầu cắt gọt kim loại tốt nhất, giá cả còn tốt hơn

4. Dầu thuỷ lực BUHMWOO:

Dầu thuỷ lực Buhmwoo được pha chế từ dầu khoáng cao cấp và các phụ gia chống mài mòn. Đặc biệt dùng cho máy móc công nghiệp hoạt động trong điều kiện khắc nghiệt. Sản phẩm được sản xuất bởi hãng dầu nhớt nổi tiếng BUHMWOO – Hàn Quốc chuyên về dầu công nghiệp và dầu cắt gọt kim loại.

Dầu thuỷ lực Buhmwoo được pha chế theo công nghệ rất hiện đại. Sử dụng hệ phụ gia chống mài mòn gốc kẽm kết hợp dầu gốc khoáng. Tạo hiệu quả trong mọi điều kiện hoạt động. Dầu thuỷ lực Buhmwoo có chỉ số độ nhớt cao, độ ổn định nhiệt tốt. Đáp ứng được cho mọi loại máy móc làm việc trong những điều kiện nhiệt độ khó khăn nhất.

Dầu cắt gọt kim loại tốt nhất, giá cả còn tốt hơn

Kết luận

Trên đây là bài viết về Dầu cắt gọt kim loại tốt nhất, giá cả còn tốt hơn do VIHAN-TECH biên soạn. Hy vọng sẽ đem lại cho quý khách hàng những thông tin ngắn gọn và bổ ích.

Dầu cắt gọt giá rẻ được phân phối bởi:

Công ty TNHH Xây lắp và công nghệ Việt Hàn.

Địa chỉ: Số 33, Ngách 318/88 Phố Ngọc Trì, phường Thạch Bàn, quận Long Biên, thành phố Hà Nội.

Hotline: 0968 30 04 85

Email: viethan304@gmail.com

wedsite: www.daumay.org.vn

Email: viethan304@gmail.com

Website: daumay.org.vn

Xem thêm:Mua dầu thuỷ lực giá rẻ 32, 46, 68 ở đâu?Mua dầu thủy lực 32-46-68 ở đâu rẻ nhất? Dầu thủy 68 nào bán chạy nhất hiện nay? Dầu bánh răngDầu ShellDầu rãnh trượt Totaldầu truyền nhiệt Shelldầu động cơ BPdầu máy nén khí BPdầu máy nén khí 68Dầu thủy lực 32Dầu thủy lực 46Dầu thủy lực Castroldầu thủy lực castrol 68Dầu thủy lực MotulDầu thủy lực SHL