Đại lý mua dầu thủy lực chính hãng giá rẻ tại Hà Nội

VIHAN-TECH là nhà phân phối dầu thủy lực độc quyền thương hiệu SHL tại Việt Nam. Chúng tôi có sẵn kho và văn phòng tại Hà Nội. Chính vì vậy, các đại lý, cửa hàng dầu thủy lực tại Hà Nội cần mua dầu thủy lực giá cạnh tranh. Hãy liên hệ với chúng tôi để có giá và chính sách tốt nhất.

Đại lý mua dầu thủy lực chính hãng giá rẻ tại Hà Nội rất nhiều hãng cung cấp, nhưng để tìm một nguồn hàng uy tín, chất lượng không phải dễ dàng. RẻCHẤT LƯỢNG tốt đó là điều khó khăn. Nhưng do tiết kiệm chi phí trong sản xuất và kinh doanh, chúng tôi đã biến điều không thể thành có thể đến quý khách hàng

Bài viết được đọc nhiều nhất:

Đại lý mua dầu thủy lực chính hãng giá rẻ tại Hà Nội

Dầu thuỷ lực SHL – LUBRICANTS :

Dầu thủy lực SHL là dầu công nghiệp cao cấp được pha chế bởi hãng dầu nhớt SHL nhà sản xuất dầu nhớt công nghiệp hàng đầu Hàn Quốc.

Dầu thủy lực SHL có chỉ số độ nhớt cao và độ ổn định nhiệt tốt. Đáp ứng được cho mọi loại máy móc làm việc trong những điều kiện nhiệt độ khắc nghiệt nhất.

Một số sản phẩm dầu thuỷ lực SHL

1. Dầu thủy lực SHL SYNTHDRO 32AW

Dầu thủy lực SHL SYNTHDRO 32 AW là dầu thủy lực 32 cao cấp được pha chế bởi hãng dầu nhớt SHL. Nhà sản xuất dầu nhớt công nghiệp hàng đầu Hàn Quốc.

Dầu thủy lực SHL SYNTHDRO 32 AW có chỉ số độ nhớt cao và độ ổn định nhiệt tốt. Đáp ứng được cho mọi loại máy móc làm việc trong những điều kiện liên tục, nhiệt độ khắc nghiệt nhất.

2. Dầu thủy lực SHL SYNTHDRO 46 AW

Dầu thủy lực SHL SYNTHDRO 46 AW là dầu thủy lực 46 cao cấp được pha chế bởi hãng dầu nhớt SHL. Nhà sản xuất dầu nhớt công nghiệp hàng đầu Hàn Quốc.

Dầu thủy lực SHL SYNTHDRO 46 AW có chỉ số độ nhớt cao và độ ổn định nhiệt tốt. Đáp ứng được cho mọi loại máy móc làm việc trong những điều kiện liên tục, nhiệt độ khắc nghiệt nhất.

Đại lý mua dầu thủy lực chính hãng giá rẻ tại Hà Nội

3. Dầu thủy lực SHL SYNTHDRO 68 AW:

Dầu thủy lực SHL SYNTHDRO 68 AW là dầu thủy lực 68 cao cấp được pha chế bởi hãng dầu nhớt SHL. Nhà sản xuất dầu nhớt công nghiệp hàng đầu Hàn Quốc.

Dầu thủy lực SHL SYNTHDRO 68AW có chỉ số độ nhớt cao và độ ổn định nhiệt tốt. Đáp ứng được cho mọi loại máy móc làm việc trong những điều kiện liên tục, nhiệt độ khắc nghiệt nhất.

 

Ưu điểm của dầu thủy lực SHL SYNTHDRO 32 AW

 • Kéo dài tuổi thọ sử dụng của dầu
 • Bảo vệ thiết bị
 • Giảm thiểu thời gian dừng máy
 • Vận hành êm

Chức năng của dầu thuỷ lực trong hệ thống thuỷ lực của máy:

 • Vận hành trơn tru cho suốt quá trình hoạt động
 • Tăng tuổi thọ thiết bị sử dụng
 • Phụ gia chống mài mòn đặc biệt làm giảm sự mài mòn bằng cách bảo vệ bề mặt khi tải nặng gây phá vỡ lớp bôi trơn.
 • Giảm thời gian nghỉ của máy, giúp tăng năng suất làm việc
 • Ức chế quá trình gỉ sét và chống quá trình oxi hoá
 • Vécni và bùn từ sự phân huỷ dầu sẽ làm hư hỏng bề mặt và seal của thiết bị
 • Lọc dầu sẽ bị tắc sớm hơn

Trên đây là bài viết về Đại lý mua dầu thủy lực chính hãng giá rẻ tại Hà Nội. Các sản phẩm dầu thuỷ lực SHL VIHAN-TECH phân phối trên thị trường. Với sản lượng bán rất chạy và được các khách hàng tin dùng. Để được mua sản phẩm chính hãng do công ty chúng tôi phân phối hãy liên hệ theo địa chỉ bên dưới. Rất mong được hợp tác và đồng hành cùng Quý khách hàng!

Dầu thuỷ lực SHL được phân phối bởi:

Công ty TNHH Xây lắp và công nghệ Việt Hàn.

Địa chỉ: Số 33, Ngách 318/88 Phố Ngọc Trì, phường Thạch Bàn, quận Long Biên, thành phố Hà Nội.

Email: viethan304@gmail.com

Website: daumay.org.vn

Xem thêm:Mua dầu thuỷ lực giá rẻ 32, 46, 68 ở đâu?Mua dầu thủy lực 32-46-68 ở đâu rẻ nhất? Dầu thủy 68 nào bán chạy nhất hiện nay? Dầu bánh răngDầu ShellDầu rãnh trượt Totaldầu truyền nhiệt Shelldầu động cơ BPdầu máy nén khí BPdầu máy nén khí 68Dầu thủy lực 32Dầu thủy lực 46Dầu thủy lực Castroldầu thủy lực castrol 68Dầu thủy lực MotulDầu thủy lực SHL, Đại lý mua dầu thủy lực chính hãng giá rẻ tại Hà Nội

0968300485