Công bố 5 hãng dầu thủy lực tốt nhất 2019

Công bố 5 hãng dầu thủy lực tốt nhất 2019
5 (100%) 1 vote

Công bố 5 hãng dầu thủy lực tốt nhất 2019

Chắc hẳn, quý khách hàng đang rất tò mò muốn biết. 5 hãng dầu thủy lực sẽ được người tiêu dùng lựa chọn nhiều nhất năm 2019. Chính vì vậy, VIHAN-TECH đã khảo sát và tổng hợp lại một số hãng dầu thủy lực, được cho là tốt nhất, chất lượng nhất, và được người tiêu dùng chọn nhiều nhất trong năm 2019 sắp tới. Vâng, và ngay sau đây, chúng tôi sẽ Công bố 5 hãng dầu thủy lực tốt nhất 2019.

1. Dầu thủy lực Castrol

Dầu thủy lực Castrol là một trong những thương hiệu dầu máy nổi tiếng nhất trên thế giới đến từ vương quốc Anh, Hãng dầu nhớt Castrol chuyên cung cấp dầu nhớt bôi trơn cho các loại thiết bị máy móc công nghiệp.

Sản phẩm dầu thủy lực được tin dùng đến từ hãng Castrol ở 3 phân nhóm cấp độ nhớt 32, 46, 68.

Dầu thủy lực mang đến cho hệ thống thủy lực, máy móc công nghiệp những tác dụng tuyệt vời nhờ được được pha chế theo công nghệ hiện đại số 1 thế giới sử dụng nguyên liệu là dầu gốc tinh lọc và các chất phụ gia cao cấp có độ ổn định cao.

 • Tính bền nhiệt và bền oxi hóa giúp dầu sử dụng lâu chống lại sự hình thành cặn làm cho hệ thống sạch hơn.
 • Tính năng chống mài mòn vượt trội giúp giảm thời gian dừng máy bảo dưỡng sửa chữa ngoài kế hoạch
 • Tính lọc tuyệt vời cả trong điều kiện khô và ướt giúp giảm chi phí nhờ kéo dài thời gian sử dụng lọc và giảm chi phí bảo trì
 • Tách nước tốt và bền thủy phân giúp giảm thời gian dừng máy nhờ kéo dài tuổi thọ của dầu và tăng cường độ tin cậy của thiết bị.

Công bố 5 hãng dầu thủy lực tốt nhất 2019

2. Dầu thủy lực SHL

Công ty TNHH Xây lắp và công nghệ Việt Hàn là đối tác cao cấp phân phối sản phẩm dầu nhớt công nghiệp SHL, cam kết đem đến cho khách hàng sự tin tưởng vào các sản phẩm, sự tin tưởng về dịch vụ và sự tin tưởng. Cam kết sử dụng 100% dầu mới, ko sử dụng dầu cũ, dầu tái chế để tiết kiệm giá thành. Chúng tôi luôn mong muốn đem đến sản phẩm chất lượng nhất đến tay người tiêu dùng.

Dầu thủy lực SHL SYNTHDRO 32,46,68 AW là dầu thủy lực cao cấp được sản xuất bởi hãng dầu nhớt SHL nhà sản xuất dầu công nghiệp hàng đầu Hàn Quốc.

Dầu thủy lực SHL SYNTHDRO 32,46,68 AW bao gồm ba loại chỉ số độ nhớt là dầu thủy lực 32, dầu thủy lực 46, dầu thủy lực 68. Sản phẩm có chỉ số độ nhớt cao,độ ổn định nhiệt tốt sẽ đáp ứng được cho mọi loại máy móc làm việc trong những điều kiện nhiệt độ cao, tải trọng lớn, khắc nghiệt nhất.

Đặc tính của dầu thủy lực SHL:

 • Chống mài mòn hoàn hảo, bề mặt luôn bôi trơn, chống kẹt xướt, đảm bảo hệ thống luôn luôn kín, thích hợp cho hệ thống thuỷ lực có tải trọng lớn.
 • Khả năng chống oxy hoá và bền nhiệt rất cao, ổn định độ nhớt trong mọi điều kiền nhiệt độ, không hình thành cặn, giúp dầu và thiết bị thuỷ lực hoạt động ổn định lâu dài.
 • Chống hình thành bọt, có tính tách nước nhanh giúp bơm và hệ thống thuỷ lực làm việc liên tục, tránh bị mất áp suất.

Công bố 5 hãng dầu thủy lực tốt nhất 2019

Những ưu điểm nổi bật của Dầu thủy lực SHL SYNTHDRO 32,46,68 AW

Kéo dài tuổi thọ sử dụng của dầu

Dầu thủy lực SHL SYNTHDRO 32,46,68 AW với thành phần dầu gốc chất lượng cao giúp chống lại quá trình hóa đặc và hình thành cặn của dầu trong sử dụng. Qua đó làm giảm thiểu nguy cơ thay dầu trước thời hạn. Thử nghiệm chống ô xy hóa cho thấy tuổi thọ của dầu cao hơn so với các loại dầu thủy lực có dầu gốc tinh lọc bằng dung môi.

Bảo vệ thiết bị

Dầu thủy lực SHL SYNTHDRO 32,46,68 AW với hệ phụ gia đặc biệt chống mài mòn giúp bảo vệ bề mặt kim loại ngay cả khi tải nặng phá vỡ màng bôi trơn.

Giảm thiểu thời gian dừng máy

Dầu thủy lực SHL SYNTHDRO 32,46,68 AW với hệ phụ gia chống gỉ và chống ôxy hóa đặc biệt kết hợp với dầu gốc Nhóm II hảo hạng giúp hạn chế sự hình thành cặn gỉ mài mòn, cặn bám, cặn keo và cặn bùn do sự phân hủy của dầu. Các loại cặn này có thể làm hỏng bề mặt thiết bị, làm hỏng gioăng-phớt và gây tắc phin lọc sớm.

Vận hành êm

Dầu thủy lực SHL SYNTHDRO 32,32,46,68 AW với khả năng tách nước tốt và ổn định mang lại tính năng lọc sạch tuyệt vời ngay cả khi dầu bị nhiễm nước. Tính năng chống tạo bọt và thải bỏ không khí tốt bảo đảm sự vận hành êm và hiệu quả cho hệ thống

Công bố 5 hãng dầu thủy lực tốt nhất 2019

Dầu thủy lực Total

Dầu thủy lực Total là thương hiệu dầu thủy lực đến từ Pháp và đã có nhà máy đặt tại Việt Nam.Có mặt tại Việt Nam từ những năm 1990, Total hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực khí hóa lỏng (LPG), dầu nhờn và xăng dầu. Điểm nhấn quan trọng như là một bước ngoạt đối với Total sau khi mua lại hệ thống nhà máy và hệ thống khách hàng từ Mobil, 2014 Total chính thức chuyển đổi hệ thống và thanh lý toàn bộ sản phẩm mobil tại trường Việt Nam.

Ưu điểm của dầu thủy lực Total

 • Tính chất chống mài mòn tốt giúp kéo dài tuổi thọ thiết bị.
 • Độ ổn định nhiệt tuyệt hảo tránh tạo cặn ngay cả khi nhiệt độ tăng cao.
 • Độ ổn định ôxy – hoá cao giúp kéo dài tuổi thọ của dầu.
 • Dầu có thể được lọc dễ dàng ngay cả khi lẫn nước.
 • Độ ổn định thuỷ phân hữu hiệu giúp tránh nghẹt bộ lọc.
 • Chống gỉ và chống ăn mòn thiết bị.
 • Chống tạo bọt và giải phóng khí nhờ các phụ gia không chứa sillicon.
 • Tính tách nhũ tốt đảm bảo tách nước nhanh nếu có lẫ nước trong hệ thống.

Công bố 5 hãng dầu thủy lực tốt nhất 2019

Dầu thủy lực Shell

Shell là thương hiệu dầu nhớt hàng đầu thế giới của Anh – Hà Lan. Tuy nhiên các sản phẩm dầu thủy lực như Shell Tellus S2 MX 32, 46, 68 đều được sản xuất tại nhà máy dầu nhớt Shell Việt Nam

Dầu thủy lực Shell Tellus bao gồm công nghệ tổng hợp cho tuổi thọ cực dài có thể gấp 4 lần tuổi thọ tiêu chuẩn, cho đến các sản phẩm đáng tin cậy dùng trong những ứng dụng ít khắt khe hơn

Ưu điểm của dầu thủy lực Shell

Khả năng lọc tuyệt vời và các tính năng tách nước, thoát khí, chống tạo bọt vượt trội giúp duy trì hoặc nâng cao hiệu suất của hệ thống thủy lực. Sự tối ưu hóa các đặc tính ma sát cũng giúp giảm ảnh hưởng có hại của hiện tượng giật cục.

Shell Tellus S2 MX 46 đáp ứng tốt các yêu cầu của hệ thống thủy lực. Shell Tellus S2 MX được thiết kế với công thức thoát khí tuyệt vời và chống tạo bọt vượt trội, giúp truyền lực được tối ưu đồng thời giảm thiểu tới dầu và thiết bị do hiện tượng sủi bọt khí gây nên oxy hóa và giảm tuổi thọ dầu.

 • Tuổi thọ dầu cao – Tiết kiệm chi phí bảo dưỡng
 • Tính năng chống mài mòn ưu việt
 • Duy trì hiệu suất hệ thống

Công bố 5 hãng dầu thủy lực tốt nhất 2019

Dầu thủy lực Buhmwoo 

Là sản phẩm được pha chế từ dầu khoáng cao cấp và các phụ gia chống mài mòn. Đặc biệt dùng cho máy móc công nghiệp hoạt động trong điều kiện khắc nghiệt. Sản phẩm được sản xuất bởi Buhmwoo – Thương hiệu dầu công nghiệp hàn quốc nổi tiếng toàn cầu.

Đặc điểm của dầu thủy lực Buhmwoo

 • Thành phần chính của VBC HYDRO BH-68V là dầu khoáng gốc parafin và các loại phụ gia chống mài mòn, kháng bọt, chống nhũ hóa,…
 • Là loại dầu thủy lực được sử dụng trong hệ thống cao áp, turbine vì có đặc tính kháng gỉ và kháng oxy hóa tốt.
 • VBC HYDRO BH-68V tương thích với tất cả kim loại, chất dẻo và các loại dầu khoáng khác mà không có bất kỳ một phản ứng hóa học phụ nào.

Công bố 5 hãng dầu thủy lực tốt nhất 2019

Đến với VIHAN-TECH quý khách hàng sẽ nhận được:

✔️ Giá tốt, chiết khấu cao
✔️ Chất lượng dầu cao
✔️ Giao hàng tận nơi cho khách hàng
✔️ Hỗ trợ mẫu mã, thông số kĩ thuật dầu
✔️ Hàng hóa có sẵn
✔️ Ưu đãi cao cho những đơn hàng lớn
✔️ Hỗ trợ khách hàng 24/24

Mọi chi tiết, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Xây lắp và công nghệ Việt Hàn.

Địa chỉ: Số 33, Ngách 318/88 Phố Ngọc Trì, phường Thạch Bàn, quận Long Biên, thành phố Hà Nội.

Top 3 loại dầu thủy lực tốt nhất hiện nay

Email: viethan304@gmail.com

Website: daumay.org.vn

Xem thêm: Mua dầu thuỷ lực giá rẻ 32, 46, 68 ở đâu?Mua dầu thủy lực 32-46-68 ở đâu rẻ nhất? Dầu thủy 68 nào bán chạy nhất hiện nay? Dầu bánh răngDầu ShellDầu rãnh trượt Totaldầu truyền nhiệt Shelldầu động cơ BPdầu máy nén khí BPdầu máy nén khí 68Dầu thủy lực 32Dầu thủy lực 46Dầu thủy lực Castroldầu thủy lực castrol 68Dầu thủy lực MotulDầu thủy lực SHLVIHAN-TECH nhà phân phối dầu thủy lực độc quyền thương hiệu SHL

Bài viết liên quan

0968 30 04 85