Có thể bạn chưa biết dầu thủy lực SHL đến từ nước nào

Nếu để ý, khi bạn tìm kiếm với từ khóa “dầu thủy lực SHL đến từ nước nào”. Có khoảng gần 30 nghìn kết quả tìm kiếm, Chứng tỏ, người dùng vẫn còn nhiều người chưa biết dầu thủy lực SHL đến từ nước nào? Chính vì vậy, hôm nay, VIHAN-TECH sẽ giới thiệu với quý khách hàng về Dầu thủy lực SHL nhé!

SHL là thương hiệu dầu nhớt của Hàn Quốc, đất nước được mệnh danh là xứ sở kim chi, chúng tôi đang là đối tác tin cậy của các tập đoàn, nhà máy, doanh nghiệp lớn và nhỏ tại Hàn Quốc và các nước Châu Á, đặc biệt là Việt Nam. Với chất lượng vượt trội bên cạnh giá thành hợp lý, sản phẩm của chúng tôi đang dần chinh phục được các khách hàng khó tính trong lĩnh vực công nghiệp và thương mại.

Hiện tại, SHL đang có các sản phẩm sau:

 1. Dầu Cắt Gọt Pha Nước
 2. Dầu Cắt Gọt Không Pha Nước
 3. Dầu Tạo Hình
 4. Dầu Chống Gỉ
 5. Dầu Tẩy Rửa
 6. Dầu Trục Quay, Dầu Máy Nén Khí
 7. Dầu Cán
 8. Dầu Thủy Lực, Dầu Bánh Răng, Dầu Máy
 9. Các Loại Mỡ Công Nghiệp
 10. Hóa chất công nghiệp
 11. Dầu hóa dẻo cao su, PVC

Dầu thủy lực SHL SYNTHDRO AW với thành phần dầu gốc chất lượng cao giúp chống lại quá trình hóa đặc và hình thành cặn của dầu trong sử dụng. Qua đó làm giảm thiểu nguy cơ thay dầu trước thời hạn. Thử nghiệm chống ô xy hóa cho thấy tuổi thọ của dầu cao hơn so với các loại dầu thủy lực có dầu gốc tinh lọc bằng dung môi.

Đặc tính:

 • Chống mài mòn hoàn hảo, bề mặt luôn bôi trơn, chống kẹt xướt, đảm bảo hệ thống luôn luôn kín, thích hợp cho hệ thống thuỷ lực có tải trọng lớn.
 • Khả năng chống oxy hoá và bền nhiệt rất cao, ổn định độ nhớt trong mọi điều kiền nhiệt độ, không hình thành cặn, giúp dầu và thiết bị thuỷ lực hoạt động ổn định lâu dài.
 • Chống hình thành bọt, có tính tách nước nhanh giúp bơm và hệ thống thuỷ lực làm việc liên tục, tránh bị mất áp suất.

Ưu điểm của dầu thủy lực SHL SYNTHDRO

Kéo dài tuổi thọ sử dụng của dầu

Dầu thủy lực SHL SYNTHDRO 68AW với thành phần dầu gốc chất lượng cao giúp chống lại quá trình hóa đặc và hình thành cặn của dầu trong sử dụng. Nó giúp giảm thiểu nguy cơ thay dầu trước thời hạn, thử nghiệm chống ôxy hóa cho thấy tuổi thọ của dầu cao hơn so với các loại dầu thủy lực có dầu gốc tinh lọc bằng dung môi.

Bảo vệ thiết bị

Dầu thủy lực SHL SYNTHDRO 68AW với hệ phụ gia đặc biệt chống mài mòn để bảo vệ bề mặt kim loại ngay cả khi tải nặng phá vỡ màng bôi trơn.

Giảm thiểu thời gian dừng máy

Dầu thủy lực SHL SYNTHDRO 68AW với hệ phụ gia chống gỉ và chống ôxy hóa đặc biệt kết hợp với dầu gốc Nhóm II hảo hạng làm hạn chế sự hình thành cặn gỉ mài mòn, cặn bám, cặn keo và cặn bùn do sự phân hủy của dầu. Các loại cặn này có thể làm hỏng bề mặt thiết bị, làm hỏng gioăng-phớt và gây tắc phin lọc sớm.

Vận hành êm

Dầu thủy lực SHL SYNTHDRO 68AW với khả năng tách nước tốt và ổn định mang lại tính năng lọc sạch tuyệt vời ngay cả khi dầu bị nhiễm nước. Tính năng chống tạo bọt và thải bỏ không khí tốt bảo đảm sự vận hành êm và hiệu quả cho hệ thống.

Có thể bạn chưa biết dầu thủy lực SHL đến từ nước nào

Kết luận:

Trên đây là bài viết chia sẻ về “Có thể bạn chưa biết dầu thủy lực SHL đến từ nước nào”. VIHAN-TECH nhà phân phối cấp 1 dầu thủy lực SHL tại miền Bắc. Đến với VIHAN-TECH khách hàng sẽ được những chính sách sau:

 • Giá tốt, chiết khấu cao
 • Chất lượng dầu cao
 • Giao hàng tận nơi cho khách hàng
 • Hỗ trợ mẫu mã, thông số kĩ thuật dầu
 • Hàng hóa có sẵn
 • Ưu đãi cao cho những đơn hàng lớn
 • Hỗ trợ khách hàng 24/24

Công ty TNHH Xây lắp và công nghệ Việt Hàn.

Địa chỉ: Số 33, Ngách 318/88 Phố Ngọc Trì, phường Thạch Bàn, quận Long Biên, thành phố Hà Nội.

Có thể bạn chưa biết dầu thủy lực SHL đến từ nước nào

Email: viethan304@gmail.com

Website: daumay.org.vn

Xem thêm: Mua dầu thuỷ lực giá rẻ 32, 46, 68 ở đâu?Mua dầu thủy lực 32-46-68 ở đâu rẻ nhất? Dầu thủy 68 nào bán chạy nhất hiện nay? Dầu bánh răngDầu ShellDầu rãnh trượt Totaldầu truyền nhiệt Shelldầu động cơ BPdầu máy nén khí BPdầu máy nén khí 68Dầu thủy lực 32Dầu thủy lực 46Dầu thủy lực Castroldầu thủy lực castrol 68Dầu thủy lực MotulDầu thủy lực SHLVIHAN-TECH nhà phân phối dầu thủy lực độc quyền thương hiệu SHL