Đột nhập để kiểm tra chất lượng dầu thủy lực SHL

Dầu thủy lực hay dân kỹ thuật vẫn thường gọi là “ nhớt 10 “ là loại dầu chuyên sử dụng trong ứng dụng của hệ thống thủy lực. Loại dầu này được pha chế theo công nghệ độc đáo kết hợp giữa dầu gốc và hệ phụ gia được chọn lựa một cách kỹ càng từ phía các chuyên gia nhằm mang lại khả năng truyền tải năng lượng một cách ổn định cho hệ thống thủy lực. Đồng thời bôi trơn cho chuyển động của các chi tiết, làm kín bề mặt các chi tiết, hạn chế lực ma sát, hạn chế rò rỉ, loại trừ cặn bẩn, giữ cho hệ thống luôn sạch và xả nhiệt nhanh chóng.

VIHAN-TECH nhà phân phối cấp 1 dầu thủy lực SHL tại miền Bắc

Kính thưa quý khách hàng, hôm nay chúng sẽ cùng nhau Đột nhập để kiểm tra chất lượng dầu thủy lực SHL tại xưởng của VIHAN-TECH nhé

Dầu thủy lực SHL đóng vai trò rất quan trọng trong hoạt động của máy móc. Với thành phần 100% từ dầu gốc nhóm II với độ bền oxy hóa cao giúp dầu thủy lực rất mạnh trong việc chống lại sự hóa đặc dầu, chống lại cặn bám sinh ra khi hệ thống làm việc.

Để bảo vệ hệ thống thủy lực một cách hiệu quả nhất thì chúng ta nên kiểm tra và thay thế dầu thủy lực đúng định kỳ vì nếu dầu đã sử dụng trong một thời gian dài dầu sẽ bị nhiễm bẩn bởi sự xâm nhập của bụi bẩn từ môi trường xung quanh, từ cặn lắng trong quá trình làm việc lâu dài của các chi tiết khiến dầu bị thoái hóa và mất dần đi khả năng bảo vệ cũng như giảm công dụng đi rất nhiều khiến máy móc bị ảnh hưởng, để lâu không thay dầu sẽ khiến hỏng hóc cho máy móc, gây nguy hại cho người vận hành.

Khả năng tách nước tuyệt vời kết hợp với độ bền thủy phân tạo ra khả năng lọc tuyệt vời khi bị nước xâm nhập. Khả năng chống bọt cũng như khả năng tách khí ưu việt giúp duy trì bền bỉ hoạt động để nâng cao hiệu suất một cách tối đa.

Đột nhập để kiểm tra chất lượng dầu thủy lực SHL

Chúng ta nên sử dụng dầu thủy lực SHL trong những hệ thống nào:

1. Các thiết bị thủy lực trong công nghiệp ở nhà máy, phân xưởng, kho sản xuất
2. Các loại máy móc công trình làm việc theo ca với những điều kiện khắc nghiệt nhất
3. Các hệ thống thủy lực trong các ngành công nghiệp sử dụng kiểu bơm van, bơm pistông và bơm bánh răng.
4. Các hệ thống tuần hoàn công nghiệp đòi hỏi dầu thủy lực phải có chất ức chế gỉ và oxy hóa, chống ăn mòn.

Đột nhập để kiểm tra chất lượng dầu thủy lực SHL

Kéo dài tuổi thọ sử dụng của dầu

Dầu thủy lực SHL SYNTHDRO 68AW với thành phần dầu gốc chất lượng cao giúp chống lại quá trình hóa đặc và hình thành cặn của dầu trong sử dụng. Nó giúp giảm thiểu nguy cơ thay dầu trước thời hạn, thử nghiệm chống ôxy hóa cho thấy tuổi thọ của dầu cao hơn so với các loại dầu thủy lực có dầu gốc tinh lọc bằng dung môi.

Bảo vệ thiết bị

Dầu thủy lực SHL SYNTHDRO 68AW với hệ phụ gia đặc biệt chống mài mòn để bảo vệ bề mặt kim loại ngay cả khi tải nặng phá vỡ màng bôi trơn.

Đột nhập để kiểm tra chất lượng dầu thủy lực SHL

Giảm thiểu thời gian dừng máy

Dầu thủy lực SHL SYNTHDRO 68AW với hệ phụ gia chống gỉ và chống ôxy hóa đặc biệt kết hợp với dầu gốc Nhóm II hảo hạng làm hạn chế sự hình thành cặn gỉ mài mòn, cặn bám, cặn keo và cặn bùn do sự phân hủy của dầu. Các loại cặn này có thể làm hỏng bề mặt thiết bị, làm hỏng gioăng-phớt và gây tắc phin lọc sớm.

Vận hành êm

Dầu thủy lực SHL SYNTHDRO 68AW với khả năng tách nước tốt và ổn định mang lại tính năng lọc sạch tuyệt vời ngay cả khi dầu bị nhiễm nước. Tính năng chống tạo bọt và thải bỏ không khí tốt bảo đảm sự vận hành êm và hiệu quả cho hệ thống.

Đột nhập để kiểm tra chất lượng dầu thủy lực SHLĐột nhập để kiểm tra chất lượng dầu thủy lực SHL

Một số sản phẩm dầu thủy lực SHL hiện bán rất chạy

Đến với VIHAN-TECH khách hàng sẽ được những chính sách sau:

  • Giá tốt, chiết khấu cao
  • Chất lượng dầu cao
  • Giao hàng tận nơi cho khách hàng
  • Hỗ trợ mẫu mã, thông số kĩ thuật dầu
  • Hàng hóa có sẵn
  • Ưu đãi cao cho những đơn hàng lớn
  • Hỗ trợ khách hàng 24/24

Kết luận

Trên đây là bài viết do VIHAN-TECH biên soạn. Bài viết “Đột nhập để kiểm tra chất lượng dầu thủy lực SHL”. Chắc chắn sau khi đọc xong bài viết này. Quý khách hàng đã hiểu rõ hơn được công dụng của dầu thủy lực SHL.

Công ty TNHH Xây lắp và công nghệ Việt Hàn.

Địa chỉ: Số 33, Ngách 318/88 Phố Ngọc Trì, phường Thạch Bàn, quận Long Biên, thành phố Hà Nội.

Công dụng tuyệt vời của Dầu dập vuốt inox SHL PUNCH Q4T

Email: viethan304@gmail.com

Website: daumay.org.vn

Xem thêm: Mua dầu thuỷ lực giá rẻ 32, 46, 68 ở đâu?Mua dầu thủy lực 32-46-68 ở đâu rẻ nhất? Dầu thủy 68 nào bán chạy nhất hiện nay? Dầu bánh răngDầu ShellDầu rãnh trượt Totaldầu truyền nhiệt Shelldầu động cơ BPdầu máy nén khí BPdầu máy nén khí 68Dầu thủy lực 32Dầu thủy lực 46Dầu thủy lực Castroldầu thủy lực castrol 68Dầu thủy lực MotulDầu thủy lực SHLVIHAN-TECH nhà phân phối dầu thủy lực độc quyền thương hiệu SHL