Dầu thủy lực giá rẻ, thế giới không ma sát

Hàng ngày, chúng ta vẫn thường xuyên sử dụng dầu thủy lực để bôi trơn cho các thiết bị máy móc của mình. Tuy nhiên, có thể chúng ta chưa hiểu rõ hết những công dụng tuyệt vời của dầu thủy lực. Và để hiểu chi tiết hơn về công dụng của dầu thủy lực. Hôm nay, VIHAN-TECH sẽ gửi tới quý khách hàng bài viết Công dụng của Dầu thủy lực giá rẻ, thế giới không ma sát nhé!

Dầu thủy lực chiếm một vai trò quan trọng trong việc xử lý cũng như đảm bảo an toàn và độ chính xác cho các hệ thống thủy lực.Chúng còn giúp truyền áp lực cùng với chuyển động cho các hệ thống thủy lực của máy móc động cơ. Muốn hiểu rõ chức năng của dầu thủy lực trước tiên cần hiểu dầu thủy lực là gì?

Dầu thủy lực là gì?

Dầu thủy lực, hay dân kỹ thuật thường gọi là Nhớt 10, tiếng anh là Hydraulic oil. Là chất lỏng có tác dụng truyền tải áp lực và truyền chuyển động trong hệ thống thuỷ lực, đồng thời dầu thủy lực còn giúp bôi trơn các chi tiết chuyển động, chống lại lực ma sát, làm kín bề mặt các chi tiết, giúp giảm thiểu sự rò rỉ, loại bỏ cặn bẩn và “làm mát” hệ thống.

Dầu thủy lực giá rẻ, thế giới không ma sát

Công dụng vi diệu của Dầu thủy lực

Dầu thủy lực mang một vai trò không thể thiếu trong hệ thống hoạt động của máy móc thiết bị. Bên cạnh việc truyền áp lực cũng như chuyển động, nó còn giúp giảm ma sát bôi trơn và chống hao mòn cho thiết bị.

Để chọn được một loại dầu thủy lực tốt, cần hiểu rõ các đặc tính sau của dầu thủy lực:

  • Đặc tính bôi trơn tốt;
  • Đặc tính chịu mòn tốt;
  • Độ nhớt phù hợp;
  • Hạn chế sự ăn mòn tốt;
  • Đặc tính chống tạo bọt khí tốt;
  • Ngăn nước tốt.

Dầu thủy lực chia làm 4 loại cơ bản như sau:

  • Dầu thủy lực gốc khoáng.
  • Dầu thủy lực gốc nước.
  • Dầu hỗn hợp
  • Chất lỏng nhân tạo.

Trong 4 loại dầu phổ biến được nêu ở trên, thì dầu thủy lực gốc khoáng được sử dụng phổ biến nhất. Dầu thủy lực gốc khoáng được cho là loại dầu tốt nhất trong bốn loại trên, bởi chúng có độ nhớt cao thích hợp sử dụng ở nơi có điều kiện nhiệt độ thấp. Tất cả chúng đều có chất phụ gia chống gỉ sét, hao mòn,oxi quá tốt. Khi các chất phụ gia được tiêu thụ mất đi thì loại dầu này vẫn có thể sử dụng được trong một thời gian dài.

Dầu thủy lực giá rẻ, thế giới không ma sát

Các loại Dầu thủy lực giá rẻ, thế giới không ma sát

Tại Việt Nam, dầu thủy lực thường được gọi và phân loại theo độ nhớt, bao gồm các loại thông dụng như:

Cách lựa chọn dầu thủy lực giá rẻ:

Để chọn sử dụng dầu thủy lực có hiệu quả cao cần dựa trên hai yếu tố: Điều kiện nhiệt độ nơi đặt thiết bị, các đặc tính của dầu thủy lực phải phù hợp với yêu cầu bộ phận thủy lực được sử dụng trong hệ thống truyền lực của thiết bị.

Một trong những tiêu chí quan trọng nhất khi lựa chọn dầu thủy lực là độ sạch của dầu. 

Dầu thủy lực được tạo ra từ quá trình pha trộn dầu gốc và phụ gia, do đó để có được dầu thủy lực sạch thì dầu gốc và phụ gia phải có chất lượng tốt. Dầu thủy lực kém chất lượng có thể gây ra rất nhiều sự cố, hư hỏng cho máy móc làm ảnh hưởng đến tuổi thọ của hệ thống và nghiêm trọng nhất là ảnh hưởng đến chất lượng và độ chính xác của chi tiết gia công, dầu kém chất lượng sẽ làm thời gian sử dụng của lọc dầu ngắn làm tăng chi phí mua lọc dầu.

Dầu thuỷ lực có vai trò quan trọng không thể thay thế trong việc giúp hệ thống thuỷ lực hoạt động an toàn và hiệu quả. Với chức năng chính là truyền lực nó còn giúp bôi trơn các chi tiết chuyển động như xi lanh, hạn chế lực ma sát. Ngoài ra nó còn có thể làm kín khe hở bề mặt tiếp xúc, truyền tải, hạn chế mài mòn thiết bị.

Dầu thủy lực giá rẻ, thế giới không ma sát

Kết luận:

Kính thưa quý khách hàng, Trên đây là bài viết chia sẻ về “Dầu thủy lực giá rẻ, thế giới không ma sát”. VIHAN-TECH tự hào với hơn 10 năm trong lĩnh vực bán buôn bán lẻ dầu thủy lực giá rẻ, chính hãng, chất lượng cao. Chúng tôi đã đúc kết lại những công dụng tuyệt vời của dầu thủy lực, để giúp quý khách hàng có cái nhìn tổng quan hơn, rõ nét hơn về dầu thủy lực mà quý khách hàng đang sử dụng.

Dầu thuỷ lực được phân phối bởi:

Công ty TNHH Xây lắp và công nghệ Việt Hàn.

Địa chỉ: Số 33, Ngách 318/88 Phố Ngọc Trì, phường Thạch Bàn, quận Long Biên, thành phố Hà Nội.

Hotline: 0968 30 04 85

Email: viethan304@gmail.com

Website: daumay.org.vn

Xem thêm:Mua dầu thuỷ lực giá rẻ 32, 46, 68 ở đâu?Mua dầu thủy lực 32-46-68 ở đâu rẻ nhất? Dầu thủy 68 nào bán chạy nhất hiện nay? Dầu bánh răngDầu ShellDầu rãnh trượt Totaldầu truyền nhiệt Shelldầu động cơ BPdầu máy nén khí BPdầu máy nén khí 68Dầu thủy lực 32Dầu thủy lực 46Dầu thủy lực Castroldầu thủy lực castrol 68Dầu thủy lực MotulDầu thủy lực SHL