Dầu thuỷ lực cho máy gia công C.N.C

Dầu thuỷ lực cho máy gia công C.N.C

Bạn là doanh nghiệp gia công sản xuất tủ bảng điện, thang máng cáp? Bạn sử dụng các loại máy như Cắt, máy đột C.N.C, máy chấn C.N.C. Với máy móc hiện đại và giá thành cao nên việc lựa chọn loại dầu thuỷ lực phù hợp với máy là điều rất quan trọng. Hôm nay, daumay.org.vn xin gửi tới khác hàng bài viết về ” Dầu thuỷ lực cho máy gia công C.N.C”. Qua bài viết, tôi tin chắc các bạn sẽ hiểu thêm về các sản phẩm dầu thuỷ lực chuyên dụng. Với chức năng tăng khả năng làm việc cho máy, đồng thời giúp máy được bảo vệ bền bỉ hơn.

Xem thêm: Dầu thuỷ lực hãng nào tốt nhất?

Dầu thuỷ lực cho máy gia công C.N.C

Các sản phẩm dầu thuỷ lực cho máy gia công C.N.C:

1. Dầu thủy lực SHL SYNTHDRO 46 AW

Dầu thủy lực SHL SYNTHDRO 46 AW là dầu thủy lực 46 cao cấp được pha chế bởi hãng dầu nhớt SHL nhà sản xuất dầu nhớt công nghiệp hàng đầu Hàn Quốc.

Dầu thủy lực SHL SYNTHDRO 46 AW có chỉ số độ nhớt cao và độ ổn định nhiệt tốt. Sẽ đáp ứng được cho mọi loại máy móc làm việc trong những điều kiện liên tục, nhiệt độ khắc nghiệt nhất.

Ưu điểm của dầu thủy lực SHL SYNTHDRO 46 AW:

Kéo dài tuổi thọ sử dụng của dầu

Dầu thủy lực SHL SYNTHDRO 46 AW với thành phần dầu gốc chất lượng cao. Giúp chống lại quá trình hóa đặc và hình thành cặn của dầu trong sử dụng. Nó giúp giảm thiểu nguy cơ thay dầu trước thời hạn, thử nghiệm cho thấy tuổi thọ của dầu cao hơn so với các loại dầu thủy lực có dầu gốc tinh lọc bằng dung môi.

Bảo vệ thiết bị

Dầu thủy lực SHL SYNTHDRO 46 AW với hệ phụ gia đặc biệt chống mài mòn. Để bảo vệ bề mặt kim loại ngay cả khi tải nặng phá vỡ màng bôi trơn.

2. Dầu thuỷ lực Castrol Hyspin AWS 46 :

Dầu thuỷ lực Castrol Hyspin AWS 46 Dầu chất lượng cao được sản xuất bởi Castrol . Thương hiệu dầu công nghiệp hàng đầu thế giới hiện nay.

Dầu thuỷ lực Castrol Hyspin AWS 46 là dầu thủy lực 46 có gốc khoáng được đánh số theo thang độ nhớt của tiêu chuẩn quốc tế I.S.O. 3448.

Dầu thuỷ lực Castrol Hyspin AWS 46 sản xuất từ nguyên liệu gốc dầu mỏ chất lượng cao. Vốn đã có sẵn chỉ số độ nhớt tốt nên không cần thêm các chất polime.

Dầu thuỷ lực cho máy gia công C.N.C

Công dụng Dầu thuỷ lực Castrol Hyspin AWS 46:

Dầu thuỷ lực Castrol Hyspin AWS 46 được tinh chế có chứa các chất ức chế chống lại hiện tượng ô-xy hóa. Với các chất phụ gia chống mài mòn, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu sử dụng của loại bơm thủy lực kiểu Vicker’s Vane. Ở điều kiện làm việc và tốc độ định mức.

Đặc tính chống mài mòn của Dầu thuỷ lực Castrol Hyspin AWS 46 cho phép tiến hành thử nghiệm bánh răng FZG. Với tải trọng cấp 12 đối với tất cả các loại dầu HYSPIN trong phạm vi độ nhớt từ ISO 46 trở lên. Với tải trọng cấp 11 đối với dầu HYSPIN có độ nhớt dưới ISO 46.

Dầu thuỷ lực Castrol Hyspin AWS 46 thích hợp với hầu hết các vật liệu chế tạo vòng đệm kín. Bao gồm các loại cao su : ni-tril, Buna-N, Viton, EP và si-li-con.

3. Dầu thuỷ lực VBC Hydro BH – 68V:

VBC HYDRO BH-68V  Là sản phẩm dầu thủy lực được pha chế từ dầu khoáng cao cấp. Đặc biệt dùng cho máy móc công nghiệp hoạt động trong điều kiện khắc nghiệt. Sản phẩm được sản xuất bởi hãng dầu nhớt nổi tiếng BUHMWOO – Hàn Quốc chuyên về dầu công nghiệp và dầu cắt gọt kim loại.

VBC HYDRO BH-68V được pha chế theo công nghệ pha chế rất hiện đại. Sử dụng hệ phụ gia chống mài mòn gốc kẽm được kết hợp dầu gốc khoáng cao cấp. Tạo hiệu quả trong mọi điều kiện hoạt động, bao gồm cả tải trọng từ  thấp đến cao. Dầu thủy lực VBC HYDRO BH-68V có chỉ số độ nhớt cao, độ ổn định nhiệt tốt. Sẽ đáp ứng được cho mọi loại máy móc làm việc trong những điều kiện nhiệt độ khó khăn nhất.

Dầu thuỷ lực cho máy gia công C.N.C

 ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM:

  • Khả năng chịu áp lực cao và tính năng chống mài mòn.
  • Khả năng lọc cặn cao, tính năng chống oxy hoá và chống ăn mòn cao.
  • Khả năng tách nhũ, chống tạo bọt và tẩy rửa tuyệt vời.
  • Đáp ứng tiêu chí bởi European Ecolabel và Blue Angel.
  • VBC HYDRO BH-68V :Tăng khả năng chống mài mòn tuyệt hảo cho các thiết bị trong hệ thống.
  • Bảo vệ tốt giúp bôi trơn tuyệt hảo các loại hệ thống thủy lực
  • VBC HYDRO BH-68V: Tương thích với phần lớn các loại dầu gốc khoáng khác.

4. Dầu thủy lực SHL SYNTHDRO 68 AW:

Dầu thủy lực SHL SYNTHDRO 68 AW là dầu thủy lực 68 cao cấp. Được pha chế bởi hãng dầu nhớt SHL nhà sản xuất dầu nhớt công nghiệp hàng đầu Hàn Quốc.

Dầu thủy lực SHL SYNTHDRO 68AW có chỉ số độ nhớt cao và độ ổn định nhiệt tốt. Sẽ đáp ứng được cho mọi loại máy móc làm việc trong những điều kiện liên tục, nhiệt độ khắc nghiệt nhất.

Ưu điểm của dầu thủy lực SHL SYNTHDRO 68AW:

Kéo dài tuổi thọ sử dụng của dầu

Dầu thủy lực SHL SYNTHDRO 68AW với thành phần dầu gốc chất lượng cao. Giúp chống lại quá trình hóa đặc và hình thành cặn của dầu trong sử dụng. Nó giúp giảm thiểu nguy cơ thay dầu trước thời hạn. Thử nghiệm chống oxy hóa cho thấy tuổi thọ của dầu cao hơn so với các loại dầu thủy lực có dầu gốc tinh lọc bằng dung môi.

Bảo vệ thiết bị

Dầu thủy lực SHL SYNTHDRO 68AW với hệ phụ gia đặc biệt chống mài mòn. Để bảo vệ bề mặt kim loại ngay cả khi tải nặng phá vỡ màng bôi trơn.

Giảm thiểu thời gian dừng máy

Dầu thủy lực SHL SYNTHDRO 68AW với hệ phụ gia chống gỉ và chống ôxy hóa đặc biệt. Kết hợp với dầu gốc Nhóm II hảo hạng làm hạn chế sự hình thành cặn gỉ mài mòn, cặn bám, cặn keo và cặn bùn do sự phân hủy của dầu. Các loại cặn này có thể làm hỏng bề mặt thiết bị, làm hỏng gioăng-phớt và gây tắc phin lọc sớm.

Vận hành êm

Dầu thủy lực SHL SYNTHDRO 68AW với khả năng tách nước tốt và ổn định mang lại tính năng lọc sạch tuyệt vời ngay cả khi dầu bị nhiễm nước. Tính năng chống tạo bọt và thải bỏ không khí tốt bảo đảm sự vận hành êm và hiệu quả cho hệ thống.

Mua dầu thuỷ lực cho máy gia công C.N.C ở đâu uy tín nhất:

Công ty VIHAN-TECH hiện đang là một trong những nhà phân phối dầu thuỷ lực cho máy gia công C.N.C hàng đầu Việt Nam. Đặc biệt, dầu thuỷ lực cho máy gia công C.N.C là một trong số những sản phẩm được bán chạy nhất trong thị trường dầu công nghiệp.

Đa dạng sản phẩm với nhiều tính năng ưu việt cho từng máy khác nhau. Chúng tôi tự hào đem đến tay người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng nhất, giá rẻ nhất và giao hàng nhanh nhất. Chúng tôi tự tin sẽ chinh phục cả những khách hàng khó tính nhất nhờ chất lượng và phong cách phục vụ.

Để có được sản phẩm dầu thuỷ lực cho máy gia công C.N.C hợp nhất với máy móc của doanh nghiệp mình, quý khách hàng vui lòng gọi điện thoại hoặc liên hệ theo wedsite để được hỗ trợ và sử dụng sản phẩm.

Dầu thuỷ lực cho máy gia công C.N.C được phân phối bởi:

Công ty TNHH Xây lắp và công nghệ Việt Hàn.

Địa chỉ: Số 33, Ngách 318/88 Phố Ngọc Trì, phường Thạch Bàn, quận Long Biên, thành phố Hà Nội.

Hotline: 0968 30 04 85

Email: viethan304@gmail.com

Website: daumay.org.vn

Xem thêm:Mua dầu thuỷ lực giá rẻ 32, 46, 68 ở đâu?Mua dầu thủy lực 32-46-68 ở đâu rẻ nhất? Dầu thủy 68 nào bán chạy nhất hiện nay? Dầu bánh răngDầu ShellDầu rãnh trượt Totaldầu truyền nhiệt Shelldầu động cơ BPdầu máy nén khí BPdầu máy nén khí 68Dầu thủy lực 32Dầu thủy lực 46Dầu thủy lực Castroldầu thủy lực castrol 68Dầu thủy lực MotulDầu thủy lực SHL

0968300485