Dầu thuỷ lực 46 sử dụng trong ngành công nghiệp

Dầu thuỷ lực 46 sử dụng trong ngành công nghiệp

Dầu thuỷ lực 46 có lẽ là sản phẩm sử dụng rộng rãi và nhiều nhất trong ngành công nghiệp của nước ta cũng như trên thế giới. Với độ nhớt phù hợp với hầu hết các loại máy hiện nay nên sản phẩm luôn được chúng tôi bán ra với số lượng lớn hàng tháng với nhiều thương hiệu nổi tiếng. Trong số các hãng có loại SHL của Hàn Quốc đang nổi lên như là ngôi sao sáng về phân khúc giá tốt chất lượng cao. Với đặc thù có nhà máy sản xuất tại Việt Nam nên giá cả hợp lý, hàng luôn có sẵn và hỗ trợ nhiệt tình.

Không giống như một số hãng lớn khi đã có thương hiệu thường không để ý tới các doanh nghiệp vừa mà nhỏ. Mà ở Việt Nam mảng doanh nghiệp này lại rất lớn và đang phát triển mạnh. Chính vì vậy công ty Viethan-tech chúng tôi luôn sẵn sàng làm cầu nối để kết nối các doanh nghiệp với công ty. Để sản phẩm dầu thuỷ lực 46 của hãng SHL tới tay người tiêu dùng với chất lượng và chi phí hợp lý.

Dầu thuỷ lực 46 sử dụng trong ngành công nghiệp Vậy những ngành nào thì cần dùng dầu thuỷ lực 46? Những loại máy nào thì cần sản phẩm dầu nhớt này? Để trả lời câu hỏi đó mình xin được chia sẻ như sau:

1. Dầu thuỷ lực 46 là gì?

Dầu thuỷ lực 46 cũng như các loại dầu thuỷ lực thông thường khác. Nó đóng vai trò quan trọng trong việc giúp cho hệ thống thuỷ lực làm việc an toàn và hiệu quả. Ngoài tác dụng truyền tải áp lực và truyền chuyển động, nó giúp bôi trơn các chi tiết chuyển động chống lại lực ma sát.

Dầu thuỷ lực 46 thì chỉ số 46 chính là chỉ độ nhớt của nó. Đối với các loại máy công nghiệp hiện nay phần nhiều là dùng độ nhớt này. Ví dụ như các máy đột, máy chấn thuỷ lực, máy cắt tôn, máy uốn…. đều sử dụng dầu thuỷ lực 46. Ngoài ra cũng có 1 số máy dùng độ nhớt khác như 32 hoặc 68 nhưng ít hơn. Để kiểm tra kỹ độ nhớt của máy các bạn nên xem thông tin trên nắp của bình dầu, tại đó sẽ có ghi thông số cụ thể của độ nhớt dầu thuỷ lực cần mua.

Dầu thuỷ lực 46 sử dụng trong ngành công nghiệp 2. Các loại máy trong công nghiệp thường dùng dầu thuỷ lực 46?

Trong công nghiệp chúng ta chia các loại máy ra làm 2 loại là máy sử dụng cho các máy công trình như máy xúc, máy đào, máy ủi… Và 1 loại dùng cho máy gia công cơ khí như máy chấn, đột, cắt…

  • Đối với máy dùng cho công trình thì cường độ làm việc lớn, áp suất tăng cao, thời gian làm liên tục nên chúng tôi thường chọn các loại dầu của Shell, Castrol có thương hiệu và chất lượng tốt, giá thành hơi cao chút nhưng sử dụng ổn định và lâu dài
  • Đối với loại máy dùng trong gia công cơ khí với đặc thù sử dụng áp lực không lớn, chủ yếu tạo áp và bôi trơn nên chúng tôi thường sử dụng hãng SHL của hàn quốc. Trong phân khúc này SHL luôn là sự lựa chọn số 1 về giá cũng như chất lượng.

Dầu thuỷ lực 46 sử dụng trong ngành công nghiệp 3. Địa chỉ mua hàng?

Bạn đang loay hoay cho sự lựa chọn của mình? bạn không nắm rõ phải mua sản phẩm đó ở đâu? Hãy liên hệ với chúng tôi, công ty Vihan-tech với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành phân phối dầu thuỷ lực. Sẽ giúp bạn mua được sản phẩm chính hãng với giá cực kỳ cạnh tranh.

Vihan-tech là nhà phân phối chính thức của dầu SHL- Hàn Quốc. Với kho hàng lớn và luôn có sẵn hàng sẽ là địa chỉ tin cậy của khách hàng gần xa.

Dầu thủy lực chính hãng tại Long Biên được phân phối bởi:

Công ty TNHH Xây lắp và công nghệ Việt Hàn.

Địa chỉ: Số 33, Ngách 318/88 Phố Ngọc Trì, phường Thạch Bàn, quận Long Biên, thành phố Hà Nội.

Điện thoại: ( 0243 ) 675.6561       Hotline: 0968 300485

Email: viethan304@gmail.com

wedsite: www.daumay.org.vn

Email: viethan304@gmail.com

Website: daumay.org.vn

Xem thêm:Mua dầu thuỷ lực giá rẻ 32, 46, 68 ở đâu?Mua dầu thủy lực 32-46-68 ở đâu rẻ nhất? Dầu thủy 68 nào bán chạy nhất hiện nay? Dầu bánh răngDầu ShellDầu rãnh trượt Totaldầu truyền nhiệt Shelldầu động cơ BPdầu máy nén khí BPdầu máy nén khí 68Dầu thủy lực 32Dầu thủy lực 46Dầu thủy lực Castroldầu thủy lực castrol 68Dầu thủy lực MotulDầu thủy lực SHL